Tự công bố chất lượng bánh tráng dừa non theo nghị định

0

Tự công bố chất lượng bánh tráng dừa non theo nghị định

Bánh tráng dừa non với lớp bánh tráng mỏng nướng bên dưới, bên trên là những sợi dừa non được bào mỏng. Những sợi dừa non được rim cùng với một ít mè rang và lá dứa thơm phưng phức kèm theo li nước trà thì hết sảy. Hiện nay với mỗi lô bánh được ra lò người ta sẽ đem đi kiểm nghiệm và t công bố chất lượng bánh tráng dừa non thì mới đem ra thị trường, nhằm phù hợp với nghị định bắt buộc của chính phủ ban hành hiện nay.

Tự công bố bánh tráng dừa non như thế nào thì mới đủ điều kiện kinh doanh sản phẩm ra thị trường. Bài viết hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu và thực hiện thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm cùng C.A.O nhé.

Quy định t công bố chất lượng bánh tráng dừa non

Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ, quy định: Tất cả các tổ chức, cá nhân đang sản xuất kinh doanh thực phẩm nói chung và sản phẩm bánh tráng dừa non nói riêng tại Việt Nam phải tiến hành tự công bố sản phẩm cho các sản phẩm của mình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi bày bán, lưu thông trên thị trường. Do đó, doanh nghiệp bắt buộc phải t công bố chất lượng bánh tráng dừa non trước khi lưu thông sản phẩm ra thị trường.

Thành phần hồ sơ khi tự công bố chất lượng sản phẩm

 1. Bản t công bố chất lượng bánh tráng dừa non (theo mẫu tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP).
 2. Giấy chứng nhận kinh doanh trong đó có ngành nghề kinh doanh sản xuất bánh tráng dừa non
 3. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất; (Trường hợp doanh nghiệp không sản xuất thì phải có hợp đồng mua bán/gia công với đơn vị sản xuất)
 4. Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bánh tráng dừa non tại cơ quan được Bộ Y Tế được chỉ định và công nhận.

→ Hướng dẫn kiểm tra kết quả tự công bố sản phẩm trên cổng thông tin điện tử

“Mẫu tự công bố sản phẩm do C.A.O Media thực hiện”

Tự công bố chất lượng bánh tráng dừa non theo nghị định

Bản tự công bố sản phẩm (ảnh C.A.O Media)

Kiểm nghiệm sản phẩm

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm (khoảng 400gram hoặc 4 mẫu) sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn (TCVN) của sản phẩm.

 • Kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận 
 • Thời gian thực hiện kiểm nghiệm từ 05 đến 07 ngày làm việc
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện tự công bố chất lượng sản phẩm

Thời gian thực hiện và nơi nộp hồ sơ công bố sản phẩm

– Thời gian đăng ký t công bố chất lượng bánh tráng dừa non từ 04 đến 06 ngày làm việc.

– Đăng ký tự công bố chất lượng sản phẩ tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở của doanh nghiệp ở tỉnh thành thì đăng ký tại Chi cục an toàn thực phẩm; (Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP)

Dịch vụ tự công bố sản phẩm tại C.A.O Media

C.A.O Media tự hào là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp; trong hoạt động kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm; trong đó t công bố chất lượng bánh tráng dừa non nói riêng. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn am hiểu pháp luật; với kinh nghiệm lâu năm và làm việc với nhiều cơ quan nhà nước. C.A.O sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ cho quý khách; Nhanh chóng –  Trọn gói – Chi phí hợp lý.

 • Tư vấn miễn phí quy định pháp lý và văn bản liên quan; hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ liên quan đến kiểm nghiệm và t công bố chất lượng bánh tráng dừa non
 • Xây dựng chỉ tiêu đúng theo quy định; và thay mặt khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm; tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định;
 • Soạn thảo hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm theo đúng quy định hiện hành; và gửi cho khách hàng xem lại, sau đó ký tên, đóng dấu vào hồ sơ.
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng; và đóng lệ phí (nếu có)
 • Theo dõi hồ sơ công bố sản phẩm đã nộp; cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website
 • Kiểm tra; và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử;
 • Hoàn tất dịch vụ tự công bố sản phẩm và giao hồ sơ bản chính cho khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý về sau cho doanh nghiệp (Hậu mãi)

Thông tin liên hệ

Hy vọng với các thông tin bài viết trên sẽ giúp ích cho việc thực hiện t công bố chất lượng bánh tráng dừa non của quý doanh nghiệp. Nếu có thắc mắc cần người giải đáp hoặc có nhu cầu thực hiện dịch vụ công bố chất lượng, hãy liên hệ với C.A.O Media qua website tuvangiayphepcao.com hoặc gọi đến số điện thoại (028) 6275 0707 – 0903 145 175 – 0903 145 178 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất!

Share.

About Author

Leave A Reply