Hướng dẫn công bố chất lượng yến chưng nhân sâm

0

Hướng dẫn công bố chất lượng yến chưng nhân sâm

Công bố chất lượng yến chưng nhân sâm căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 2 tháng 2 năm 2018. Quy định này áp dụng đối với tất cả các cá nhân; tổ chức sản xuất và kinh doanh mặt hàng yến trong đó gồm sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Thông qua bài viết này, C.A.O Media sẽ hướng dẫn đến doanh nghiệp thực hiện hồ sơ và thủ tục làm công bố chất lượng yến chưng nhân sâm chi tiết; hãy cùng chúng tôi xem qua tiếp những nội dung dưới đây nhé!

Hồ sơ công bố chất lượng yến chưng nhân sâm đầy đủ gồm:

Tất cả hồ sơ C.A.O Media nêu trên đây là bắt buộc, nếu quý khách hàng chưa có bất kỳ loại giấy phép nào như nêu trên; thì hãy liên hệ C.A.O Media (028) 6275 0707 – 0903145178 để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện.

” Bản công bố chất lượng yến chưng nhân sâm –  C.A.O Media thực hiện cho khách hàng ”

Hướng dẫn công bố chất lượng yến chưng nhân sâm

Hướng dẫn công bố chất lượng yến chưng nhân sâm (Ảnh C.A.O)

Quy trình thực hiện công bố chất lượng tổ yến chưng nhân sâm

→ Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị đủ hồ sơ, sau đó đăng ký bản công bố chất lượng yến chưng nhân sâm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của doanh nghiệp; và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.

→ Bước 2: Ngay sau khi thực hiện công bố chất lượng yến chưng nhân sâm doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;

→ Bước 3: Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp để lưu trữ hồ sơ; và đăng tải tên doanh nghiệp và tên sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Một số lưu ý sau khi thực hiện công bố chất lượng yến chưng nhân sâm

– Các tài liệu trong hồ sơ công bố chất lượng yến chưng nhân sâm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng; Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm công bố.

– Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức; cá nhân phải công bố lại sản phẩm; Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức; cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất; kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Thời gian thực hiện công bố chất lượng tổ yến chưng nhân sâm

Thời gian thực hiện công bố chất lượng yến chưng nhân sâm là từ 05 đến 07 ngày làm việc; cơ quan nhà nước sẽ đăng tải hồ sơ của doanh nghiệp lên website hệ thống quản lý của cơ quan đó.

Quy trình C.A.O Meia thực hiện dịch vụ công bố chất lượng tổ yến chưng nhân sâm

C.A.O Media là đơn vị dịch vụ chuyên thực hiện công bố chất lượng yến chưng nhân sâm nhanh chóng; Đến với dịch vụ trọn gói tại C.A.O quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

» Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố chất lượng yến chưng nhân sâm
» Xây dựng chỉ tiêu đúng theo quy định; thay mặt khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm; tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định;
» Soạn thảo hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm theo đúng quy định hiện hành; và gửi cho khách hàng xem lại, sau đó ký tên, đóng dấu vào hồ sơ.
» Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng; và đóng lệ phí (nếu có)
» Theo dõi hồ sơ công bố sản phẩm đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website
» Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử;
» Hoàn tất dịch vụ công bố sản phẩm và hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ

Qua những thông tin C.A.O Media hướng dẫn thực hiện công bố chất lượng yến chưng nhân sâm trên đây; Nếu quý khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ công bố chất lượng trọn gói; và nhanh chóng thì hãy liên hệ với C.A.O Media qua các số điện thoại; (028) 6275 0707 – 0903 145 178 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất!

Chủ đề liên quan

Share.

About Author

Leave A Reply