Công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen mang lại lợi ích gì?

0

Công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen mang lại lợi ích gì?

Doanh nghiệp muốn khách hàng tin tưởng và chọn lựa sản phẩm của mình thì đầu tiên trước khi lưu hành sản phẩm ra thị trường thì phải thực hiện công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen, để hiểu vì sao phải công bố chất lượng sản phẩm và lợi ích từ việc công bố này là gì, C.A.O Media xin mời quý doanh nghiệp đọc qua bài viết dưới đây nhé!

Tàu hũ trân châu đường đen

Tàu hũ trân châu đường đen Không chỉ ngon và hấp dẫn mà món ăn này còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nguyên liệu chính của món này là đậu nành nên chứa nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Đầu tiên là cung cấp protein: Tàu hủ là một sản phẩm làm từ đậu nành, được biết đến là thực phẩm chứa hàm lượng lớn protein tốt cho sức khỏe

Những lợi ích doanh nghiệp nhận được khi công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen

> Doanh nghiệp khi đăng ký công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen thì sản phẩm sẽ được cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền thực hiện những kiểm nghiệm đối với sản phẩm của doanh nghiệp, khi ấy sản phẩm sẽ được kiểm chứng có chất lượng tốt hay không, đảm bảo vệ sinh, đúng chỉ tiêu cho phép hay chưa hay có ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng,…

> Sau khi có kết quả kiểm nghiệm, doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen, điều này giúp sản phẩm nhanh chóng tiếp cận với thị trường, lấy được sự tin tưởng từ khách hàng, tạo dựng sự uy tín, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, đẩy mạnh doanh số bán hàng, tăng doanh thu, doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng sản phẩm, cải tiến năng suất, tối giảm chi phí sản xuất.

Căn cứ vào đâu để công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen

Công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen căn cứ theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm, quy định này ban hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2018.

Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen tại C.A.O Media

 • Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan đến việc công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen (sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu) theo nghị định 15/2018/NĐ-CP
 • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm và đưa ra giải pháp/ hướng xử lý phù hợp
 • Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm, soạn thảo những chỉ tiêu theo quy chuẩn tại Việt Nam
 • Đại diện khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/ chỉ định
 • Đại diện khách hàng nhận kết quả kiểm nghiệm
 • Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm theo đúng quy định hiện hành và gửi cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng có thẩm quyền
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website
 • Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử
 • Hoàn tất dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm và giao kết quả cho khách hàng
 • Hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn hậu kiểm (nếu có)

Các bước thực hiện công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm tàu hũ trân châu đường đen

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm tàu hũ trân châu đường đen (khoảng 400gram) sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn (TCVN) của sản phẩm.

 • Kiểm nghiệm sản phẩm tàu hũ trân châu đường đen tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận 
 • Thời gian thực hiện kiểm nghiệm tàu hũ trân châu đường đen từ 05 đến 07 ngày làm việc
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen

“Mẫu bản tự công bố sản phẩm do C.A.O thực hiện cho khách hàng”

Công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen mang lại lợi ích gì?

Công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen (Ảnh: C.A.O Media)

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen

Nếu trường hp doanh nghip chưa kim nghim thì cung cp cho C.A.O thc hin thay.

Nhng giy phép nêu trên đây là thành phn h sơ đầy đủ và bt buc để thc hin công b sn phm, nếu quý doanh nghip chưa có các loi h sơ trên thì hãy liên hệ C.A.O Media qua số điện thoại (028) 6275 0707 – 0903 145 175 để thực hiện trọn gói và nhanh chóng.

Bước 3: Trình tự công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen

 • Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện; hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.
 • Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm; và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.
 • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân; và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen

+ Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm

+ Thời gian nộp công bố tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc

+ Địa điểm:

 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu địa điểm kinh doanh của quý doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu địa điểm kinh doanh của quý doanh nghiệp ở Huyện/Tỉnh thành khác

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về thủ công bố chất lượng tàu hũ trân châu đường đen theo nghị định. Nếu quý khách hàng muốn tìm dịch vụ thực hiện công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG hãy liên hệ ngay đến C.A.O Media qua các số điện thoại sau: 0936 207 619  –  0903 145 175 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc gửi về địa chỉ email hotro@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

>> Chủ đề liên quan

Share.

About Author

Leave A Reply