Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc

0

Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc

Cách để sản phẩm bánh xếp Hàn Quốc trở nên nổi bật và khách hàng yêu thích hơn đó chính là doanh nghiệp cần phải tiến hành công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc nhằm giúp sản phẩm tiếp cận với thị trường một cách dễ dàng hơn, khách hàng tin tưởng với sản phẩm của doanh nghiệp vì đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm duyệt chất lượng.

Bài viết dưới đây, C.A.O Media sẽ tận tình hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc, quý khách hàng cùng xem qua nhé!

Công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc căn cứ vào đâu?

Công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc căn cứ theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm; ban hành ngày 2 tháng 2 năm 2018. 

Tìm hiểu về bánh xếp Hàn Quốc

Bánh xếp Hàn Quốc hay còn được gọi là Mandu, là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc và cũng là món ăn đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Với thành phần chính là thịt heo, tôm và các loại rau củ, gia vị khác tạo nên một bánh xếp thơm ngon, bên cạnh đó là mang lại giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe con người như đạm, sắt, kẽm, photpho, chất béo, các vitamin A, D,…

Hiện nay bánh xếp Hàn Quốc được bày bán khắp mọi nơi với những cách thức chế biến đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, bánh xếp được đóng gói, đóng hộp sẵn; bánh xếp cũng được xuất nhập khẩu qua nhiều quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc tại C.A.O Media

 • Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan đến việc công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc (sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu) theo nghị định 15/2018/NĐ-CP
 • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm và đưa ra giải pháp/ hướng xử lý phù hợp
 • Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm, soạn thảo những chỉ tiêu theo quy chuẩn tại Việt Nam
 • Đại diện khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/ chỉ định
 • Đại diện khách hàng nhận kết quả kiểm nghiệm
 • Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm theo đúng quy định hiện hành và gửi cho khách hàng ký tên; đóng dấu
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng có thẩm quyền
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website
 • Kiểm tra; và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử;
 • Hoàn tất dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm; và giao kết quả cho khách hàng
 • Hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn hậu kiểm (nếu có)

” Kết quả kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm- C.A.O Media thực hiện “

Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc

Công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc (Ảnh C.A.O)

Trình tự tiến hành công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc ra sao?

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm bánh xếp Hàn Quốc

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm bánh xếp Hàn Quốc (khoảng 400gram) sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn (TCVN) của sản phẩm.

 • Kiểm nghiệm sản phẩm bánh xếp Hàn Quốc tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận 
 • Thời gian thực hiện kiểm nghiệm bánh xếp Hàn Quốc từ 05 đến 07 ngày làm việc
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc

⇒ Nếu quý khách hàng chưa có các hồ sơ trên thì C.A.O Media sẽ làm trọn gói cho quý khách hàng tiết kiệm và nhanh chóng nhất

Bước 3: Trình tự công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc

 • Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình; hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.
 • Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm; và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.
 • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ; và đăng tải tên tổ chức, cá nhân; và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Một số lưu ý khi thực hiện công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc

Để quá trình thực hiện công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, quý doanh nghiệp cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt; và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.
 • Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn (trừ những sản phẩm đăng ký tại Bộ y tế). Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Doanh nghiệp sẽ như thế nào nếu lựa chọn dịch vụ tư vấn công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc tại C.A.O Media

» Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tư vấn công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc tại C.A.O Media là đúng đắn, vì chúng tôi là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Quý doanh nghiệp sẽ không thất vọng khi mà chúng tôi giúp khách hàng thực hiện công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc nhanh, gọn, đầy đủ nhất.

»Quý doanh nghiệp nhận bản công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc đúng hạn, chỉ ở nhà nhưng vẫn thực hiện được công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc, chúng tôi đến tận nơi để lấy mẫu của khách hàng cung cấp, giao đầy đủ hồ sơ; và các kết quả cuối cùng tới tận tay khách hàng, giảm giá cho khách thực hiện công bố nhiều sản phẩm, hỗ trợ, tư vấn miễn phí hậu kiểm cho khách hàng

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi thực hiện công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh, trên thị trường có đa dạng ngành nghề được kinh doanh, bất cứ doanh nghiệp nào muốn lưu hành sản phẩm ra thị trường cũng phải bắt buộc thực hiện công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc, nhằm:

Thứ nhất, khẳng định là một doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp

Thứ hai, là cách marketing cho sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng

Thứ ba, công bố sản phẩm đạt chất lượng cao

Thứ tư, tạo nên sự uy tín

Thứ năm, được khách hàng chú ý và tin dùng

Thứ sáu, hợp tác với các đối tác trở nên dễ dàng hơn

Thứ bảy, là nền tảng cho sự phát triển ở nhiều thị trường trong và ngoài nước

Thứ tám, giúp tăng doanh số bán hàng

Thứ chín, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ

Thứ mười, phát triển nền kinh tế nước nhà

Địa điểm nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc

 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở đặt có địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở đặt có địa điểm tại Huyện/Tỉnh thành khác

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về thủ tục công bố chất lượng bánh xếp Hàn Quốc theo nghị định. Nếu quý khách hàng muốn tìm dịch vụ thực hiện công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG hãy liên hệ ngay đến C.A.O Media qua các số điện thoại sau: (028) 6275 0707  –  0903 145 178 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc gửi về địa chỉ email lienhe@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

>> Chủ đề liên quan

Share.

About Author

Leave A Reply