Tự công bố tiêu chuẩn nước ngọt đóng lon theo nghị định 15/2018/NĐ-CP

0

Tự công bố tiêu chuẩn nước ngọt đóng lon theo nghị định 15/2018/NĐ-CP

Nước ngọt đóng lon là thức uống tiện lợi phổ biến nhất hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm liên tục được đưa ra thị trường với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Và để sản phẩm được kinh doanh như vậy doanh nghiệp ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm còn phải chuẩn bị thủ tục pháp lý cho mỗi sản phẩm của mình.

Cùng C.A.O Media tìm hiểu thủ tục cần thiết để mỗi sản phẩm nước ngọt đóng lon được kinh doanh hợp pháp nhé!

Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP doanh nghiệp cần tự công bố tiêu chuẩn nước ngọt đóng lon trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn nước ngọt đóng lon

 • Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định 15/2018NĐ-CP
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty có ngành nghề kinh doanh, sản xuát nước ngọt đóng lon
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong trường hợp cơ sở thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);

C.A.O Media thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (Ảnh C.A.O)

Tự công bố tiêu chuẩn nước ngọt đóng lon được thực hiện theo trình tự

 • Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định;
 • Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
 • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

C.A.O Media thực hiện tự công bố tiêu chuẩn nước ngọt đóng lon cho khách hàng

 • Tư vấn chi tiết cho khách hàng hiểu rõ thủ tục, trình tự công bố tiêu chuẩn nước ngọt đóng lon
 • Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, giải quyết hồ sơ theo quy định
 • Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm và mang mẫu tới trung tâm kiểm nghiệm cho khách hàng
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm và hoàn thành hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn nước ngọt đóng lon cho khách hàng.
 • Giao hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng nước ngọt đóng lon tận tay cho khách hàng.

C.A.O Media hỗ trợ doanh nghiệp tự công bố tiêu chuẩn nước ngọt đóng lon cũng như các sản phẩm khác trọn gói với chi phí cạnh tranh nhất. Gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply