Doanh nghiệp tự công bố sản phẩm gạo như thế nào?

0

Doanh nghiệp tự công bố sản phẩm gạo như thế nào?

Gạo là hạt lương thực phổ biến nhất hiện nay, đối với người dân Việt Nam nó được sử dụng hàng ngày, là lương thực chính của mọi gia đình. Nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao nên nhiều mặt hàng gạo ra đời với nhiều tên gọi và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm của mình doanh nghiệp phải chứng minh chất lượng sản phẩm thông qua quá trình kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm gạo. Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ thì trước khi đưa sản phẩm ra thị trường bắt buộc doanh nghiệp phải công bố sản phẩm theo đúng quy định. Vậy thủ tục và quy trình thực hiện như thế nào? Doanh nghiệp hãy theo dõi qua bài viết hôm nay nhé!

Dịch vụ tự công bố sản phẩm gạo tại C.A.O Media

Hiểu rõ thời gian đối với doanh nghiệp chính là tiền bạc vì vậy việc phải mất thời gian và chi phí đi lại để hoàn tất các thủ tục rườm rà là tổn hại rất lớn đến cơ hội kinh doanh. Do đó với phương châm Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi chúng tôi xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ, trên cơ sở tiết kiệm thời gian và chi phí, lấy chất lượng làm niềm tin cho khách hàng. 

  • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến việc công bố chất lượng sản phẩm
  • Kiểm tra; đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của doanh nghiệp
  • Tư vấn; tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm gạo để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế
  • Soạn hồ sơ công bố sản phẩm theo form mẫu chuẩn và nộp tại cơ quan có thẩm quyền
  • Thay doanh nghiệp theo dõi và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thẩm định hồ sơ
  • Thay doanh nghiệp nhận bản gốc công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo và bàn giao cho doanh nghiệp ngay khi hoàn tất.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm gạo

Bản tự công bố sản phẩm gạo (Ảnh C.A.O)

Cơ quan chức năng thực hiện tự công bố sản phẩm gạo cho doanh nghiệp

  • Tổ chức; cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng; hoặc trang thông tin điện tử của mình; hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức; cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện; hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định.
  • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ tại đơn vị và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
  • Ngay sau khi tự công bố sản phẩm; tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất; kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của sản phẩm đó.

Để đưa sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng và để người tiêu dùng luôn lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp thì bắt buộc doanh nghiệp phải đảm bảo chất lượng theo đúng quy định nhà nước. Mọi doanh nghiệp hãy gọi ngay cho C.A.O Media 0903.145.178 để thực hiện tự công bố sản phẩm gạo nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply