Điều kiện an toàn thực phẩm ăn uống trong khu du lịch

0

Điều kiện an toàn thực phẩm ăn uống trong khu du lịch

Du lịch Việt Nam đang là thị trường phát triển đầy tiềm năng; đón nhận hơn ngàn khách tham quan du lịch trong và ngoại nước mỗi năm. Hàng loạt các khu nghỉ dưỡng từ bình dân đến sang trọng được xây dựng; nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách theo cách tốt nhất. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục vụ đến khách hàng các khu du lịch; nghỉ dưỡng điều triển khai các dịch vụ ẩm thực phong phú để phục vụ du khách; nhưng với sự phát triển đầy dãy như hiện nay thì liệu vấn đề an toàn trong chế biến thực phẩm có được đảm bảo. Ăn uống trong khu du lịch có thực sự khiến bạn an tâm; để tạo sự uy tín cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm cho thực khách khi sử dụng; chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch phục vụ ăn uống cần phải đáp ứng được điều kiện an toàn thực phẩm ăn uống trong khu du lịch của mình.

Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm ăn uống trong khu du lịch là gì?

  • Các doanh nghiệp có ý định; nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống hãy cùng theo dõi thông tin qua bài viết sau đây để nắm rõ các thông tin về điều kiện an toàn thực phẩm ăn uống trong khu du lịch.

Phục vụ ăn uống trong khu du lịch; điều kiện an toàn thực phẩm ăn uống trong khu du lịch thực hiện dựa theo các căn cứ luật chính phủ về thi hành các chính sách thực hiện Vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịch vụ ăn uống như sau:

Tiến hành thực hiện xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống; doanh nghiệp cần tuân thủ các quy định của Luật an toàn thực phẩm và các yêu cầu cụ thể sau:

  • Thực hiện kiểm thực phẩm ba bước và lưu mẫu thức ăn theo hương dẫn của Bộ Y Tế
  • Thiết bị; phương tiện vận chuyển; bảo quản thực pẩm phải bảo đảm vệ sinh và không gây ô nhiễm cho thực phẩm
  • Người trực tiếp chế biến thực ăn phải được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và được chủ cơ sở xác nhận và không bị mắc các bệnh tả; lỵ; thương hàn; viêm gan A; E; viêm da nhiễm trùng; lao phổi; tiêu chảy cấp khi đang sản xuất; kinh doanh thực phẩm

Mẫu giấy phép an toàn thực phẩm (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm bao gồm:

Để tiến trình thực hiện xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm không còn là vấn để trọng tâm gây chi phối cho doanh nghiệp; C.A.O Media xin triển khai đến quý khách hàng dịch vụ hỗ trợ đăng ký thủ tục xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Qúy khách hàng khi thực hiện chỉ cần cung cấp cho C.A.O các hồ sơ như sau:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy khám sức khỏe của chủ cở sở và nhân viên

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ về các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm ăn uống trong khu du lịch liên hệ đến C.A.O 0903.145.178 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách thức tiến hành xin cấp giấy chứng nhận cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất – uy tín nhất – nhanh chóng nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply