Kiểm nghiệm và tự công bố rượu Chivas nhanh nhất

0

Kiểm nghiệm và tự công bố rượu Chivas

Trong bài viết này C.A.O Media sẽ hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các giấy tờ về việc Kiểm nghiệm và tự công bố rượu Chivas nhanh chóng và đúng theo quy định ban hành. Hãy cùng C.A.O Media theo dõi tiếp những thông tin dưới đây nhé!

Tìm hiểu về rượu Chivas

Rượu Chivas thuộc dòng rượu Whisky đến từ Scotland, được sản xuất từ ngũ cốc cùng với lúa mạch bằng cách lên men và chưng cất. Chúng được pha trộn với rượu Whisky theo công thức đặc biệt để tạo ra những loại rượu mùi có hương vị khác nhau. Hiện nay, rượu Chivas vẫn đang giữ vững vị thế của mình với lượng hàng xuất khẩu qua nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Rượu Chivas là một trong những thương hiệu rượu Whisky cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Một cái tên gây tiếng vang và tồn tại hàng thập kỷ cùng thời đại. Cho đến thời điểm hiện tại, Chivas vẫn là một thương hiệu có tên tuổi, chiếm lĩnh thị phần của dòng Whisky trên thị trường rượu thế giới.

Căn cứ pháp lý nào để thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố rượu Chivas

Kiểm nghiệm và tự công bố rượu Chivas là căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ, quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 2 tháng 2 năm 2018 và một số quy định khác.

Quy trình kiểm nghiệm và tự công bố rượu Chivas

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm

» Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm, sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm.

» Kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận – Xem thêm Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại đây

» Thời gian thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm: từ 07 đến 08 ngày làm việc.

“Phiếu kết quả kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng sản phẩm do C.A.O Media thực hiện
cho khách hàng”

Kiểm nghiệm và tự công bố rượu Chivas

Phiếu kết quả kiểm nghiệm và bản tự công bố rượu Chivas (Ảnh: C.A.O Media)

Bước 2:  Tự công bố chất lượng sản phẩm rượu Chivas

» Sau khi doanh nghiệp thực hiện xong bước 1 là kiểm nghiệm sản phẩm thì bước tiếp theo là công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

» Thành phần hồ sơ tự công bố sản phẩm rượu Chivas đầy đủ gồm có:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ⇒ nếu chưa có liên hệ C.A.O Media 
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ; (được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025; gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế; hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế).
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất.

» Tổng thời gian thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố rượu Chivas từ 10 đến 12 ngày làm việc.

► Trên đây là 2 bước cơ bản để thực kiểm nghiệm và tự công bố rượu Chivas. Nếu doanh nghiệp chưa có bất kỳ loại giấy phép nào trong 2 bước nêu trên, thì hãy liên hệ C.A.O Media để thực hiện nhanh chóng từng loại giấy phép nhé!

Trình tự tự công bố sản phẩm rượu Chivas 

» Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm, nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM hoặc Chi cục an toàn thực phẩm tại các tỉnh thành.

» Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm giải quyết hồ sơ:

– Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo quy định thì sẽ tiếp nhận và in Biên nhận hồ sơ.

– Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ thì hướng dẫn tổ chức, cá nhân bổ sung và hoàn thiện hồ sơ.

» Bước 3: Trong thời hạn 05 đến 07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đăng ký công bố sản phẩm, cơ quan nhà nước có trách nhiệm thẩm định hồ sơ; và đăng tải hồ sơ lên website.

» Bước 4: Doanh nghiệp đăng nhập vào website; và kiểm tra hồ sơ công bố sản phẩm của mình.

Lưu ý khi thực hiện tự công bố sản phẩm rượu Chivas 

– Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố chất lượng bột canh phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt; và được công chứng.Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.

– Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo; thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác; tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; và được sản xuất; kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về Kiểm nghiệm và tự công bố rượu Chivas theo quy định. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp trong thực hiện kiểm nghiệm và công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG. Vui lòng liên hệ C.A.O Media qua các số điện thoại sau: (028) 6275 0707 | 0903 145 178 hoặc tìm hiểu thêm thông tin qua website giayphepantoanthucpham.com

» Chủ đề liên quan

Share.

About Author

Leave A Reply