Kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt TRỌN GÓI – UY TÍN

0

Kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt TRỌN GÓI – UY TÍN

Thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm chính là bước để doanh nghiệp có thể khẳng định được uy tín với người tiêu dùng. Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt tại C.A.O Media giúp doanh nghiệp lên đầy đủ chỉ tiêu theo đúng quy định nhà nước, cũng như thực hiện tại trung tâm kiểm nghiệm được Bộ Y Tế cấp phép. Chính vì thế, nhà C.A.O luôn cam kết mang đến một phiếu kiểm nghiệm đầy đủ thông tin cũng như chính xác nhất đến khách hàng

Hiện nay, có nhiều trung tâm có thể thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự lên các chỉ tiêu kiểm nghiệm cho sản phẩm của mình, cũng như chưa nắm được quy trình thực hiện ra sao. Hôm nay nhà C.A.O xin gửi đến quý khách hàng bài viết về dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm TRỌN GÓI – UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHI PHÍ CẠNH TRANH NHẤT. Mời quý doanh nghiệp cùng xem qua!

Đối tượng thực hiện kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt

♦ Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm bánh mì que pate thịt;

♦ Các nhà nhập khẩu sản phẩm bánh mì que pate thịt muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam;

♦ Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm bánh mì que pate thịt trên thị trường Việt Nam.

Tại sao phải thực hiện kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt

Có 03 lí do để doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt

Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm bánh mì que pate thịt; cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bánh mì que pate thịt đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bánh mì que pate thịt sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

“Mẫu bản kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt TRỌN GÓI – UY TÍN

Mẫu kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt (Ảnh C.A.O Media)

Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt tại C.A.O Media

Khi chọn dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt tại C.A.O Media doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ

– Kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”.

– C.A.O Media lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực.

Bước 2: Nhận mẫu và kiểm nghiệm

–  C.A.O lấy mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng, sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện;

–  Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận; để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

–  Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả.

Bước 3: Nhận kết quả kiểm nghiệm và tư vấn hậu kiểm

– Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng

– Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm; và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có).

Thông tin liên hệ dịch vụ

Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu thực hiện kiểm nghiệm chất lượng bánh mì que pate thịt nói riêng và kiểm nghiệm sản phẩm nói chung; Vui lòng liên hệ đến C.A.O Media qua số điện thoại (028) 6275 0707 – 0903 145 178 để biết thêm thông tin chi tiết.

»» Bài viết liên quan:

Share.

About Author

Leave A Reply