Tự công bố chất lượng ti giả nhập khẩu

0

Tự công bố chất lượng ti giả nhập khẩu

Ti giả hay tu ti là một núm vú làm từ cao su, chất dẻo, hoặc silicone cho trẻ sơ sinh ngậm. Dạng tiêu chuẩn của nó có một núm vú, lá chắn miệng và tay cầm. Lá chắn miệng và tay cầm là đủ lớn để tránh cho trẻ bị nghẹt thở hoặc nuốt nó. Để kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam doanh nghiệp cần thực hiện tự công bố chất lượng ti giả nhập khẩu tại Chi cục an toàn thực phẩm (tùy thuộc vào tỉnh thành doanh nghiệp đăng ký kinh doanh) dựa theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP do Bộ Y Tế ban hành.

Tự công bố chất lượng ti giả nhập khẩu có quan trọng không?

  • Đối với doanh nghiệp việc công bố chất lượng ti giả là hết sức quan trọng; là điều kiện bắt buộc. Bởi đó là hình thức đánh giá, kiểm tra chất lượng sản phẩm của cơ quan nhà nước để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Trình tự tự công bố chất lượng ti giả nhập khẩu

  • Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định;
  • Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Thời gian thực hiện tự công bố chất lượng ti giả nhập khẩu

  • Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 10 ngày làm việc.
  • Thực hiện công bố sản phẩm: 03 – 05 ngày.

Hồ sơ tự công bố chất lượng ti giả nhập khẩu

Liên hệ dịch vụ

C.A.O Media là đơn vị thực hiện tự công bố chất lượng ti giả nhập khẩu và các sản phẩm khác cho doanh nghiệp nhanh chóng, uy tín, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định Nhà nước. Giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh sản phẩm một cách hợp pháp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

  • Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp HCM
  • Hotline: 0903 145 178
  • Mail: info@giayphepantoanthucpham.com
Share.

About Author

Leave A Reply