Hướng dẫn tự công bố chất lượng dầu quả óc chó

0

Hướng dẫn tự công bố chất lượng dầu quả óc chó

Quả óc chó chứa axit béo Omega-3, giàu chất xơ, vitamin B, magiê, vitamin E giúp bảo vệ hệ tim mạch và giữ gìn sức khỏe cho não bộ. Với nhiều thành phần mang lợi ích cho sức khỏe mà hiện nay quả óc chó được con người tận dụng làm thực phẩm, Đặc biệt dầu từ quả óc chó được người dân tin dùng vì lợi ích của nó. Tuy nhiên không phải loại dầu óc chó nào bày bán trên thị trường cũng đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm đã được tự công bố tại cơ quan chức năng. C.A.O Media giúp doanh nghiệp thực hiện tự công bố chất lượng dầu quả óc chó uy tin nhất, mang sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Trình tự thực hiện tự công bố chất lượng dầu quả óc chó theo nghị định 15/2018/NĐ-CP

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tự công bố gồm: Bản tự công bố sản phẩm theo mẫu; Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng. Doanh nghiệp thực hiện tự công bố theo trình tự sau:

  • Đăng tải hồ sơ tự công bố sản phẩm trên: Thông tin đại chúng hoặc trang tin điện tử; niên yết công khai tại trụ sở của doanh nghiệp;
  • Nộp 01 bản qua bưu điện hoặc trực tiếp cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hồ sơ tự công bố chất lượng dầu quả óc chó

Mẫu dầu quả óc chó thực hiện tự công bố (Ảnh C.A.O)

Dịch vụ tự công bố chất lượng dầu quả óc chó của C.A.O Media

  • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến công việc tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
  • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp.
  • Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi; bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu trên.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho phù hợp với quy định hiện hành.
  • Xây dựng hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm gửi đến doanh nghiệp ký tên; đóng dấu
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quyền; Theo dõi tiến trình; khắc phục kịp thời đảm bảo thời gian cho khách hàng.
  • Hoàn thiện hồ sơ công bố và giao tận tay cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ thực hiện tự công bố chất lượng dầu quả óc chó

C.A.O MEDIA xây dựng hồ sơ tự công bố phù hợp theo quy định. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành; chuyên viên trẻ; nhiệt tình và năng động. CAO Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Để biết quy trình tự công bố sản phẩm; cũng như các thao tác tra cứu kết quả tự công bố sản phẩm theo nghị định. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0903.145.178 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ.

Share.

About Author

Leave A Reply