Làm giấy phép an toàn thực phẩm tại Tp HCM

0

Làm giấy phép an toàn thực phẩm tại Tp HCM

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm là giấy chứng nhận cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho các cơ sở. Mà hiện nay các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã không còn lạ lẫm nên việc các cơ sở sản xuất, kinh doanh cần có giấy phép an toàn thực phẩm để đảm bảo vệ sinh nơi sản xuất cũng như sản phẩm lưu hành ra bán cho khách hàng là điều vô cùng tất yếu. Vậy bây giờ C.A.O Media sẽ đưa đến bạn các thông tin cần thiết để làm giấy phép an toàn thực phẩm tại Tp HCM.

Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi làm giấy phép an toàn thực phẩm tại Tp HCM

  • Không hiểu rõ đặc điểm; đặc thù kinh doanh của cơ sở mình dẫn đến chưa biết giấy phép an toàn thực phẩm được cơ quan nào quản lý và cấp ở đâu.
  • Không nắm rõ được các thủ tục; giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện giấy phép an toàn thực phẩm
  • Chưa biết cách làm thế nào để chứng minh cơ sở vật chất; trang thiết bị; dụng cụ sản xuất kinh doanh của cơ sở mình có đáp ứng yêu cầu được cấp Giấy chứng nhận.
  • Do không nắm rõ quá trình làm hồ sơ, giấy tờ, khách hàng sẽ phải tiêu tốn nhiều thời gian lẫn công sức đi lại giữa các cơ quan hành chính, thanh tra khắt khe, thẩm định gây khó dễ. 

Thủ tục làm giấy phép an toàn thực phẩm tại Tp HCM

Làm giấy phép an toàn thực phẩm tại Tp HCM (Ảnh C.A.O)

Xử phạt hành vi vi phạm làm giấy phép an toàn thực phẩm tại Tp HCM

Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi

Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với

  • Hành vi sản xuất; kinh doanh thực phẩm mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; trừ trường hợp không thuộc diện phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng đối với

  • Hành vi sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo lộ trình quy định của pháp luật.

Trên đây là một số thông tin về hồ sơ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm C.A.O Media muốn gửi đến qúy doanh nghiệp biết rõ hơn, nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc nào về việc làm giấy phép an toàn thực phẩm tại Tp HCM hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0903 145 178 để được tư vấn miễn phí dịch vụ.

Share.

About Author

Leave A Reply