Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm pate chay tại C.A.O Media

0

Cảnh báo sản phẩm pate Minh Chay không đảm bảo an chất lượng

Cục An toàn thực phẩm (ATTP, Bộ Y tế); ngày 29.8 có cảnh báo khẩn cấp về sản phẩm pate nhãn hiệu Minh Chay ô nhiễm vi khuẩn có độc tố mạnh; vì ghi nhận nhiều ca bệnh nhập viện sau khi sử dụng sản phẩm này.

Trước đó, từ ngày 13.7 – 18.8, cơ quan y tế đã ghi nhận 9 ca bệnh phải điều trị tại các bệnh viện (BV); trong đó BV Bạch Mai (Hà Nội) tiếp nhận 2 ca, BV Chợ Rẫy (TP.HCM) 5 ca và BV Bệnh nhiệt đới TP.HCM 2 ca. Các bệnh nhân (BN) đến từ một số tỉnh; TP với triệu chứng mệt mỏi, sụp mi mắt, tứ chi yếu cơ, khó nuốt, liệt cơ, khó thở.

Cục ATTP cho biết; qua điều tra cho thấy các ca nhập viện nêu trên đều sử dụng sản phẩm pate Minh Chay của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới (địa chỉ tại tổ 2, TT.Đông Anh, H.Đông Anh, Hà Nội); sản xuất và kinh doanh trực tiếp qua mạng (website của công ty: pate.1001monchay.com; minhchay.com).

Kết quả kiểm nghiệm ban đầu một số sản phẩm “Pate Minh Chay” thuộc các lô khác nhau; đã phát hiện vi khuẩn Clostridium botulinum typ B. Vi khuẩn này có độc lực rất mạnh, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe; kéo dài và dễ gây tử vong.

Cục ATTP khẩn cấp thông báo, người tiêu dùng tạm thời không mua, không sử dụng các sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới và thông báo cho cơ quan chức năng y tế tại địa phương nếu còn sản phẩm sau: Pate Minh Chay, Pate nấm hầu thủ, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng, Muối vừng bát bảo đặc biệt, Ruốc nấm Heri Hương thảo mộc, Giò lụa lúa mì, Muối lạc truyền thống, Chả quế lúa mì, Muối vừng bát bảo, Giò nấm lúa mì, Ruốc nấm truyền thống, Ruốc nấm sả ớt, Ruốc nấm cháy tỏi. Đối với người đã sử dụng sản phẩm, nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như trên cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra và theo dõi kịp thời.

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm pate chay tại C.A.O Media

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và chất lượng sản phẩm pate chay, bắt buộc doanh  nghiệp phải thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm pate chay và công bố chất lượng trước khi lưu hành ra thị trường. Đây cũng là bước quan trọng trong hoạt động công bố chất lượng và xuất khẩu sản phẩm pate chay.

C.A.O Media là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm nghiệm và công bố sản phẩm; với đội ngũ luật sư, chuyên viên am hiểu pháp luật, có nhiều năm kinh nghiệm; C.A.O Media luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong hoạt động đưa sản phẩm lưu hành ra thị trường. C.A.O Media sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm pate chay thông qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé.

” Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm pate chay tại C.A.O Media “

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm pate chay tại C.A.O Media

Kết qủa kiểm nghiệm sản phẩm pate chay tại C.A.O Media

Lí do thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm pate chay

– Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm); kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

– Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm pate chay, cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm pate chay đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

– Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm pate chay giúp cho doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm, tự tin đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm. Đảm bảo chất lượng và uy tín doanh nghiệp.

Chủ thể nào phải thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm pate chay

  • Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm pate chay;
  • Các nhà nhập khẩu sản phẩm pate chay muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam;
  • Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm pate chay trên thị trường Việt Nam.

Quy trình thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm pate chay

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm sản phẩm pate chay để kiểm nghiệm và xây dựng chỉ tiêu thử nghiệm;

Bước 2: Gửi mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Bộ Y tế chỉ định và theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung tâm cho đến khi có kết quả;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Bước 3: Nhận kết quả kiểm nghiệm sản phẩm pate chay

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm pate chay của C.A.O Media

Các doanh nghiệp vẫn thường thắc mắc: chuẩn bị bao nhiêu mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm; xây dựng những chỉ tiêu thử nghiệm nào; kiểm nghiệm ở đâu, trung tâm kiểm nghiệm nào được cấp phép … Đến với C.A.O Media quý doanh nghiệp sẽ không còn phải bối rối, lo lắng. Vì C.A.O Media sẽ:

  • Tư vấn miễn phí cụ thể và đầy đủ; các quy định pháp luật liên quan đến kiểm nghiệm sản phẩm pate chay
  • Đại diện doanh nghiệp xây dựng chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất; và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực;
  • C.A.O Media nhận mẫu sản phẩm pate chay và bảo quản mẫu theo điều kiện;
  • Đại diện khách hàng đi kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm nhà nước
  • Theo dõi sát sao quá trình cho đến khi có kết quả kiểm nghiệm
  • Nhận kết quả kiểm nghiệm và trao tận tay kết quả kiểm nghiệm sản phẩm pate chay cho quý doanh nghiệp;
  • Tư vấn hậu kiểm (nếu có);

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm sản phẩm pate chay nói riêng và kiểm nghiệm sản phẩm nói chung; hãy liên hệ ngay với C.A.O Media qua số điện thoại (028) 6275 0707 – 0903 145 178 hoặc gửi qua email: lienhe@tuvangiayphepcao.com để được tư vấn miễn phí và được thực hiện dịch vụ tốt nhất!

>> Chủ đề liên quan:

Share.

About Author

Leave A Reply