Thủ tục công bố chất lượng pate gan vịt nhập khẩu

0

Thủ tục công bố chất lượng pate gan vịt nhập khẩu

Pate là món ăn vô cùng nổi tiếng của Pháp chúng được sử dụng trong hầu hết các bữa tiệc quan trọng. Ngoài ra trong các dịp lễ tết người ta hay tặng những miếng pate như: pate gan ngỗng, pate thỏ, pate vịt vì nó không chỉ thơm ngon, sang trọng mà còn thể hiện được sự thân thiết giữa người tặng và người được tặng. Pate Vịt là món rất dễ ăn và thuận tiện trong các bữa điểm tâm nhanh cho những người đi làm hoặc là món ăn tiện lợi khi bạn đi du lịch. Vì vậy việc sản phẩm pate gan Vịt được các doanh nghiệp đầu tư nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy hồ sơ cũng như thủ tục thực hiện công bố chất lượng pate gan vịt được thực hiện như sau.

Hồ sơ công bố chất lượng pate gan vịt nhập khẩu 

Trình tự công bố chất lượng pate gan vịt

 • Doanh nghiệp, các nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng; hoặc trang thông tin điện tử của mình; hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của doanh nghiệp, cá nhân và nộp 01 bản qua đường bưu điện; hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định;
 • Ngay sau khi tự công bố, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm; và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
 • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận hồ sơ.
Thủ tục công bố chất lượng pate gan vịt nhập khẩu

Công bố chất lượng pate gan vịt nhập khẩu (Ảnh C.A.O)

Ghi chú:

 • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng Tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt; và được công chứng; và phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
 • Trường hợp có sự thay đổi về tên sản phẩm; xuất xứ; thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Lợi ích khi thực hiện công bố chất lượng pate gan vịt nhập khẩu

 • Tạo niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm, an tâm lựa chọn cũng như sử dụng sản phẩm đúng tiêu chuẩn
 • Nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
 • Đảm bảo đúng quy định về mặt pháp lý

Liên hệ dịch vụ

Đến với dịch C.A.O Media chúng tôi xin đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện giấy tờ pháp lý liên quan cũng như đảm bảo thực hiện thành công công bố chất lượng pate gan vịt nhanh chóng, đúng quy định.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp HCM
 • Hotline: 0903 145 178
 • Mail: info@giayphepantoanthucpham.com
Share.

About Author

Leave A Reply