Công bố tiêu chuẩn chất lượng trà đen sản xuất trong nước

0

Công bố tiêu chuẩn chất lượng trà đen sản xuất trong nước

Trà đen hay chè đen là một loại trà, nó có vị mạnh mẽ hơn so với các loại khác của trà như trà xanh và cũng có lượng caffeine nhiều hơn.

Trà đen có nhiều tác dụng tốt đối với con người như: tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, điều trị bệnh tiểu đường, làm giảm strees, chống ung thư. Vì tác dụng đặc biệt của nó mà hiện nay trà đen đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Và theo như quy định của nhà nước thì doanh nghiệp muốn bán sản phẩm ra thì trường cần thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý cho sản phẩm đó.

C.A.O Media sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng doanh nghiệp công bố tiêu chuẩn chất lượng trà đen trọn gói và nhanh nhất.

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng trà đen

Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng trà đen tại C.A.O Media

C.A.O Media thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng trà đen (Ảnh C.A.O)

Lưu ý khi công bố tiêu chuẩn chất lượng trà đen

  • Sản phẩm phải được kiểm nghiệm định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần.
  • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
  • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Trình tự công bố tiêu chuẩn chất lượng trà đen

  • Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định
  • Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là điều kiện bắt buộc để kinh doanh hợp pháp 1 sản phẩm ra thị trường. Hiểu được các vấn đề pháp lý doanh nghiệp lo ngại, C.A.O Media luôn đồng hành và đưa dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng trà đen là một trong những dịch vụ mà C.A.O đã thực hiện rất tốt cho khách hàng. Gọi C.A.O 0903145178 để được nhân viên C.A.O Media tư vấn chính xác và chi tiết nhất nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply