Quy trình tự công bố chất lượng sữa nhập khẩu

0

Quy trình tự công bố chất lượng sữa nhập khẩu

Sữa là thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, được người dân sử dụng hàng ngày. Ở Việt Nam, ngoài sử dụng những sản phẩm sản xuất trong nước thì người tiêu dùng còn tin dùng các sản phẩm nhập khẩu ở nước ngoài. Tuy nhiên để sản phẩm được phân phối cũng như tạo niềm tin cho khách hàng doanh nghiệp cần tự công bố chất lượng sữa nhập khẩu. Vậy cá nhân, tổ chức thực hiện công bố sản phẩm ở đâu? Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị những gì? C.A.O mời doanh nghiệp tham khảo bài viết sau.

Các bước C.A.O thực hiện tự công bố chất lượng sữa nhập khẩu

Bước 1: Tư vấn

 • C.A.O tư vấn đầy đủ mọi thủ tục, các bước tiến hành và tất cả các hồ sơ doanh nghiệp phải chuẩn bị. Giúp doanh nghiệp hiểu rõ các thủ tục mà doanh nghiệp chuẩn bị tiến hành

Bước 2: Kiểm tra

 • C.A.O kiểm tra toàn bộ hồ sơ khách hàng cung cấp, nếu có vấn đề gì báo ngay cho khách hàng để kịp thời xử lý

Bước 3: Kiểm nghiệm sản phẩm

 • Đối với những sản phẩm kiểm nghiệm, C.A.O tiến hành lên chỉ tiêu theo đùng quy chuẩn, sau đó đưa mẫu đến kiểm nghiệm tại trung tâm được nhà nước chỉ định và theo dõi, nhận kết quả tại trung tâm

Bước 4: Hoàn thành

 • Dựa vào kết quả kiểm nghiệm sản phẩm và quy định nhà nước tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP, C.A.O tiến hành xây dựng hồ sơ tự công bố và gửi khách hàng ký tên – đóng dấu
 • Nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng và theo dõi hồ sơ cho đến khi được đăng tải trên cổng thông tin điện tử
 • Trả hồ sơ công bố và phiếu kết quả kiểm nghiệm cho khách hàng
Quy trình tự công bố chất lượng sữa nhập khẩu

Tự công bố chất lượng sữa nhập khẩu (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ tự công bố chất lượng sữa nhập khẩu

♦♦♦ Doanh nghiệp thực hiện tự công bố sản phẩm tại Chi cục an toàn thực phẩm mỗi tỉnh, trước khi nộp hồ sơ doanh nghiệp cần thực hiện hồ sơ theo đúng quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP.

Hồ sơ chuẩn bị

Lưu ý khi thực hiện tự công bố chất lượng sữa nhập khẩu

 • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Liên hệ dịch vụ

C.A.O Media là đơn vị thực hiện tự công bố chất lượng sữa nhập khẩu và các sản phẩm khác cho doanh nghiệp nhanh chóng, uy tín, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định Nhà nước. Giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh sản phẩm một cách hợp pháp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp HCM
 • Hotline: 0903 145 178
 • Mail: info@giayphepantoanthucpham.com
Share.

About Author

Leave A Reply