Điều kiện xin giấy phép lưu hành tự do cho các sản phẩm gia vị

0

Điều kiện xin giấy phép lưu hành tự do cho các sản phẩm gia vị

Gia vị làm cho thức ăn có cảm giác ngon hơn; kích thích hệ thống tiêu hóa của người ăn khiến thực phẩm dễ tiêu hóa. Có nhiều loại gia vị như: các loại mắm; muối ăn (tạo vị mặn); ớt, hạt tiêu (tạo vị cay và mùi đặc trưng), các loại rau thơm (rau húng, rau răm, hành, tỏi… được ăn kèm hoặc cho vào thực phẩm khi chế biến) v.v. và việc sử dụng gia vị thích hợp cho món ăn luôn phản ánh sự khéo léo, sự tinh tế như một nghệ thuật ẩm thực đối với người đầu bếp. Hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở sản xuất các loại gia vị đã được phối trộn sẵn, người tiêu dùng chỉ cần mua về là sử dụng được ngay. Mặt hàng này của Việt Nam còn được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới mang lại lợi nhuận cao. Vậy doanh nghiệp làm thế nào để được xuất khẩu? Câu trả lời dựa vào thủ tục xin giấy phép lưu hành tự do cho các sản phẩm gia vị mà doanh nghiệp sẽ thực hiện

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi xin giấy phép lưu hành tự do cho các sản phẩm gia vị

Giấy phép lưu hành tự do cho các sản phẩm gia vị (Ảnh C.A.O)

Doanh nghiệp xin giấy phép lưu hành tự do cho các sản phẩm gia vị

Sau khi hoàn thành các thủ tục như C.A.O đã nêu ở trên; doanh nghiệp sẽ tiến hành thực hiện hồ sơ xin giấy phép CFS như sau:

Các bước thực hiện

      ⇒  Khi thực hiện dịch vụ tại C.A.O doanh nghiệp sẽ không phải thực hiện hồ sơ hay tốn bất kỳ thời gian đi lại nào. C.A.O sẽ thay mặt doanh nghiệp tiến hành tất cả các bước cho đến khi nhận được giấy phép theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp xin giấy phép lưu hành tự do cho các sản phẩm gia vị ở đâu?

  • Cơ quan cấp phép: Bộ Công Thương
  • Thời gian cấp phép: 05 ngày làm việc
  • Thời hạn giấy phép: 02 năm kể từ ngày cấp

Liên hệ dịch vụ

C.A.O Media thực hiện mọi thủ tục cho doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý, C.A.O tự tin sẽ là cơ sở để doanh nghiệp yên tâm đưa sản phẩm đi khắp thế giới. Hãy gọi C.A.O qua hotline 0903.145.178 ngay khi bạn có nhu cầu xin giấy phép lưu hành tự do cho các sản phẩm gia vị nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply