Xin giấy phép CFS cho cà phê hòa tan chỉ trong 1 ngày làm việc

0

Xin giấy phép CFS cho cà phê hòa tan chỉ trong 1 ngày làm việc

Cà phê hòa tan hay cà phê uống liền là một loại đồ uống bắt nguồn từ cà phê dưới dạng bột cà phê; và đã được nêm nếm sẵn theo khẩu vị và được chế biến bằng phương pháp rang xay sấy khô. Cà phê hòa tan được sử dụng ngay bằng cách chế với nước sôi và khuấy đều là có thể sử dụng. Loại cà phê này rất tiện sử dụng, có thể bảo quản được lâu và dễ sử dụng cho nên nhiều doanh nghiệp đã chọn cà phê hòa tan là mặt hàng kinh doanh chính cũng như để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Với thị trường ngoài nước; yêu cầu doanh nghiệp phải thực hiện xin giấy phép CFS cho cà phê hòa tan mới có thể xuất khẩu được.

Sau đây, C.A.O Media sẽ giới thiệu đến bạn đọc về bài viết xin giấy phép CFS cho cà phê hòa tan nhằm hướng dẫn khách hàng biết được thủ tục; hồ sơ chuẩn bị khi thực hiện giấy phép.

Lợi ích của việc xin giấy phép CFS cho cà phê hòa tan

 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do – CFS được xem là công cụ; để nước nhập khẩu sản phẩm có thể kiểm tra được mức độ an toàn chất lượng sản phẩm nhập khẩu vào nước họ.
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) do giúp tăng độ tin cậy; vì khi một sản phẩm đã có CFS tức sản phẩm đó đã thông qua những phương pháp đánh giá kiểm tra của cơ quan chuyên môn tại nước xuất khẩu; đã được phép lưu hành và được tiêu dung tại chính nước đó.
 • Đối với doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm, một khi đã xin được giấy chứng nhận CFS; họ sẽ dễ dàng hơn trong việc lưu hành sản phẩm của mình tại nước ngoài.

Hồ sơ để xin giấy phép CFS cho cà phê hòa tan

 • Đăng ký mẫu chữ ký của người được ủy quyền ký đơn đề nghị cấp CFS và con dấu của thương nhân;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao có dấu sao y bản chính)
 • Danh mục các cơ sở sản xuất (nếu có) của thương nhân;
 • Mọi thay đổi trong hồ sơ thương nhân phải được thông báo cho cơ quan cấp CFS nơi đã đăng ký trước khi đề nghị cấp CFS. Trong trường hợp không có thay đổi; hồ sơ thương nhân vẫn phải được cập nhật hai (02) năm một lần.
 • Trong trường hợp có yêu cầu cấp CFS tại nơi cấp khác với nơi đã đăng ký hồ sơ thương nhân trước đây; người đề nghị cấp CFS gửi văn bản cho cơ quan nơi sẽ xin cấp CFS và phải đăng ký hồ sơ thương nhân tại cơ quan cấp CFS mới.
 • Bản sao giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
 • Bản sao có chứng thực của bản công bố tiêu chuẩn chất lượng áp dụng cho từng sản phẩm; hàng hóa kèm theo cách thể hiện; (trên nhãn hàng hóa hoặc trên bao bì hàng hóa hoặc tài liệu kèm theo sản phẩm, hàng hóa).
 • Các giấy tờ khác tùy thuộc vào yêu cầu đặc thù của cơ quan cấp;

C.A.O Media xin giấy phép CFS cho cà phê hòa tan (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ xin giấy phép CFS cho cà phê hòa tan khách hàng cung cấp cho C.A.O Media

C.A.O Media là đơn vị thực hiện xin giấy phép CFS cho cà phê hòa tan nhanh nhất; uy tín nhất hiện nay; chỉ với 1 ngày làm việc C.A.O đã thực hiện xong giấy phép cho doanh nghiệp theo đúng pháp lý. Gọi C.A.O 0903145178 nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của mình nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply