Thực hiện tự công bố sản phẩm sữa chua

0

Thực hiện tự công bố sản phẩm sữa chua

Sữa chua là sản phẩm bơ sữa được sản xuất bởi vi khuẩn lên men của sữa. Mọi loại sữa có thể dùng để làm sữa chua, nhưng trong cách chế tạo hiện đại, sữa bò được dùng nhiều nhất. Sữa chua đặc và yaourt là sản phẩm lên men lactic từ sữa bò tươi, sữa bột hay sữa động vật nói chung sau khi đã khử chất béo và thanh trùng vi khuẩn gây bệnh bằng phương pháp tiệt trùng Pasteur ở nhiệt độ 80-90 °C. Đây là sản phẩm có lợi cho hệ tiêu hóa nên rất phổ biến hiện nay. Chính vì tính phổ biến mà nhiều sản phẩm kém chất lượng đã xâm nhập vào thị trường nhằm lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng. Thủ tục tự công bố sản phẩm sữa chua được xem là giải pháp khắc phục nhằm hạn chế sản phẩm kém chất lượng xâm nhập vào thị trường cũng như người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Tại sao người tiêu dùng lại tin dùng sản phẩm sữa chua?

♦♦♦ Sữa chua có rất nhiều công dụng khiến người tiêu dùng không thể bỏ qua sản phẩm này. Khi thực hiện hồ sơ tự công bố sản phẩm sữa chua, doanh nghiệp được phép nêu lên đầy đủ công dụng sản phẩm của mình để người tiêu dùng biết đến.

 • Hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột; (vì sữa chua có rất nhiều các vi sinh vật probiotic)
 • Tăng cường sức đề kháng; (ăn sữa chua thường xuyên cũng làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể)
 • Giúp giảm cân: ăn sữa chua hằng ngày giúp bạn có một vòng eo lý tưởng; (Theo một nghiên cứu của tiến sĩ Michael Zemel từ đại học Tennessee, Knoxville: Khi ăn sữa chua cơ thể tiết ra ít cortisol hơn, giúp cho các axit amin dễ dàng đốt cháy các chất béo làm giảm hàm lượng mỡ bụng trong vòng eo của bạn)
 • Ngăn ngừa cao huyết áp: trung bình khoảng 70% chúng ta tiêu thụ lượng muối trong cơ thể ít hơn hàm lượng muối hấp thụ; quá trình này diễn ra thường xuyên khiến xảy ra các bệnh suy thận; tim và cao huyết áp. Chỉ cần sử dụng sữa chua hàng ngày, kali có trong sữa chua sẽ giúp cơ thể loại bỏ muối dư thừa trong cơ thể của bạn.
 • Giảm cholesterol
 • Bảo vệ răng miệng: sữa chua có hàm lượng chất béo thấp nên không gây ra các vấn đề về răng, miệng. Axit lactic có trong sữa chua cũng góp phần bảo vệ lợi rất tốt.
 • Bổ sung canxi giúp xương và răng chắc khỏe.
 • Giúp làm đẹp da và bảo vệ tóc.

Tiến trình tự công bố sản phẩm sữa chua

Dưới đây sẽ là 02 bước cơ bản để thực hiện công bố sản phẩm mà C.A.O muốn hướng dẫn cho doanh nghiệp:

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm

Kiểm nghiệm và bản tự công bố sản phẩm (Ảnh C.A.O)

Bước 2: Tự công bố sản phẩm sữa chua

♦♦♦ Sau khi thực hiện xong bước kiểm nghiệm sản phẩm; doanh nghiệp tiến hành thực hiện và xây dựng hồ sơ tự công bố dựa trên kết quả kiểm nghiệm và quy định công bố sản phẩm tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP

      ⇒  Thời gian thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm từ 03 đến 05 ngày làm việc.

Liên hệ dịch vụ

C.A.O Media luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp với dịch vụ tự công bố sản phẩm sữa chua nói riêng cũng như công bố chất lượng cho tất cả các sản phẩm nói chung, C.A.O tin chắc sẽ khiến doanh nghiệp hài lòng khi thực hiện dịch vụ tại đây

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp HCM
 • Hotline: 0903 145 178
 • Mail: info@giayphepantoanthucpham.com
Share.

About Author

Leave A Reply