Dịch vụ tự công bố chất lượng nước mắm trên toàn quốc

0

Dịch vụ tự công bố chất lượng nước mắm trên toàn quốc

Nước mắm là một sản phẩm do thịt cá ngâm trong muối mặn phân giải từ protein phức tạp đến đơn giản và tạo thành các axit amin dưới tác dụng của enzyme có trong thịt và hệ tiêu hóa của cá, vì vậy khiến cho cá có độ đạm và mùi vị đặc trưng có được là hoàn toàn từ quá trình lên men tự nhiên. Nước mắm được xem là đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Nước mắm hiện nay đã được đưa vào sản xuất công nghiệp nhằm tăng độ sạch an toàn cho sản phẩm. Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường bán cho người tiêu dùng đều phải thực hiện tự công bố chất lượng nước mắm theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP do Bộ Y Tế ban hành.

Trình tự đăng ký bản tự công bố chất lượng nước mắm

  • Tổ chức, cá nhân đăng ký bản tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định
  • Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

♦ Lưu ý: Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 (hai) cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ nộp hồ sơ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức, cá nhân lựa chọn. Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để nộp hồ sơ thì các lần tư công bố tiếp theo phải nộp hồ sơ tại cơ quan đã lựa chọn trước đó.

Hồ sơ tự công bố chất lượng nước mắm

Dịch vụ tự công bố chất lượng nước mắm trên toàn quốc

Tự công bố chất lượng nước mắm (Ảnh C.A.O)

Dịch vụ tự công bố chất lượng nước tương tại C.A.O Media

Liên hệ dịch vụ

C.A.O Media là đơn vị thực hiện tự công bố chất lượng nước mắm và các sản phẩm khác cho doanh nghiệp nhanh chóng, uy tín, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định Nhà nước. Giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh sản phẩm một cách hợp pháp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

  • Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp HCM
  • Hotline: 0903 145 178
  • Mail: info@giayphepantoanthucpham.com
Share.

About Author

Leave A Reply