Tự công bố chất lượng mật ong rừng thiên nhiên

0

Tự công bố chất lượng mật ong rừng thiên nhiên

Mật ong là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác. Về thành phần carbohydrat, mật ong chủ yếu là fructose (khoảng 38,5%) và glucose (khoảng 31,0%). Các carbohydrat khác trong mật ong gồm maltose, sucrose và carbohydrat hỗn hợp. Trong mật ong, các vitamin và chất khoáng chỉ xuất hiện ở dạng vết. Mật ong cũng chứa một lượng rất nhỏ các hợp chất chức năng như chất chống oxy hóa, bao gồm chrysin, pinobanksin, vitamin C, catalase và pinocembrin. Thành phần cụ thể của mật phụ thuộc vào hoa mà ong hút mật. Với những hợp chất tốt cho sức khỏe, mật ong được người tiêu dùng sử dụng hàng ngày. Hiện nay, để kiểm soát chất lượng, cơ quan chức năng yêu cầu doanh nghiệp thực hiện tự công bố chất lượng mật ong rừng thiên nhiên trước khi kinh doanh trên thị trường. Sau đây. C.A.O Media sẽ cùng doanh nghiệp tìm hiểu thêm về thủ tục này nhé!

Tại sao phải tự công bố chất lượng mật ong rừng thiên nhiên?

 • Chứng minh sản phấm của mình đạt chất lượng, đạt chỉ tiêu kiểm nghiệm, thực hiện đúng quy chuẩn, như vậy sẽ có được niềm tin từ người tiêu dùng, sản phẩm sẽ được biết đến rộng rãi.
 • Khi hoàn thành thủ tục tự công bố sản phẩm doanh nghiệp an toàn về mặt pháp lý, yên tâm khi có Thanh tra kiểm tra bởi sản phẩm đã tuân thủ đúng quy định pháp luật trước khi lưu hành ra thị trường.
 • Doanh nghiệp có bản tự công bố sản phẩm sẽ đáp ứng được yêu cầu của đối tác, khách hàng và các siêu thị khi mua sản phẩm của mình.
 • Điều kiện pháp lý để một sản phẩm được phép lưu thông trên thị trường. Như vậy, đối với sản phẩm của bạn được công bố tiêu chuẩn chất lượng tức là đã đạt tiêu chuẩn sau khi được kiểm nghiệm sản phẩm, bên cạnh đó cũng giúp nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Dịch vụ tự công bố chất lượng mật ong rừng thiên nhiên

 • C.A.O Media tiến hành tư vấn chi tiết tất cả các thủ tục, quy trình tự công bố
 • Sau khi ký hợp đồng, C.A.O soạn thảo các giấy tờ khách hàng cần cung cấp, nhận hồ sơ từ khách hàng và kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ.
 • Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm mẫu, nhận mẫu từ khách hàng và đem mẫu đi kiểm nghiệm.
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm cho khách hàng.
 • Hoàn thành hồ sơ tự công bố sản phẩm theo nghị định 15 và nộp tại cơ quan chức năng.
 • Theo dõi hồ sơ được đăng tải trên cổng thông tin điện tử.
 • Hoàn thành theo dõi, báo kết quả và giao hồ sơ tận tay cho khách hàng.

Bản tự công bố chất lượng mật ong rừng thiên nhiên (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ tự công bố chất lượng mật ong rừng thiên nhiên

Lưu ý khi tự công bố chất lượng mật ong rừng thiên nhiên

 • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ; thành phần cấu tạo thì tổ chức; cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức; cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất; kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

C.A.O Media với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ cùng doanh nghiệp thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng mật ong rừng thiên nhiên nhanh chóng, đảm bảo hồ sơ được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước. Gọi C.A.O 0903.145.178 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply