Thực hiện tự công bố cà phê túi lọc tại cơ quan chức năng

0

Thực hiện tự công bố cà phê túi lọc tại cơ quan chức năng

Cà phê túi lọc là sản phẩm cao cấp của cà phê phong cách mới, nhằm mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn và thưởng thức hương vị cà phê sạch thuần khiết bằng sự tiện dụng của túi lọc cà phê cao cấp nhưng vẫn đảm bảo hương thơm của cà phê tự nhiên. Hiện tại, người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng dạng sản phẩm tiện lợi mà vẫn giữ được sự thuần khiết vì thế sự ra đời của cà phê túi lọc là một bước tiến lớn của doanh nghiệp. Và thủ tục tự công bố cà phê túi lọc là điều doanh nghiệp phải thực hiện để đưa sản phẩm này đến nhanh với người tiêu dùng hơn.

Hồ sơ khách hàng cung cấp để C.A.O Media thực hiện tự công bố cà phê túi lọc

Trình tự C.A.O thực hiện tự công bố cà phê túi lọc cho khách hàng

  • Tư vấn đầy đủ thủ tục tự công bố sản phẩm
  • Soạn thảo hồ sơ tự công bố sản phẩm cho khách hàng
  • Đại diện khách hàng mang mẫu cho cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm
  • Theo dõi và nhận kết quả mẫu kiểm nghiệm cho khách hàng
  • Hoàn thành hồ sơ tự công bố cho khách hàng.

Mẫu cà phê thực hiện tự công bố (Ảnh C.A.O)

Trình tự tự công bố cà phê túi lọc tại cơ quan nhà nước

  • Tổ chức; cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh; thành phố trực thuộc trung ương; (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định;
  • Ngay sau khi tự công bố sản phẩm; tổ chức; cá nhân được quyền sản xuất; kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
  • Trong trường hợp tổ chức; cá nhân có từ 02 (hai) cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức; cá nhân chỉ nộp hồ sơ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức; cá nhân lựa chọn. Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để nộp hồ sơ thì các lần tự công bố tiếp theo phải nộp hồ sơ tại cơ quan đã lựa chọn trước đó.

C.A.O Media hướng dẫn và thực hiện tự công bố cà phê túi lọc cho doanh nghiệp nhanh chóng, đảm bảo hồ sơ được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước để doanh nghiệp được kinh doanh hợp pháp trên thị trường. Gọi C.A.O 0903.145.178 để đồng hành cùng dịch vụ uy tín nhất hiện nay nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply