Quy trình thực hiện Kiểm nghiệm gạo trọn gói

0

Quy trình thực hiện Kiểm nghiệm gạo trọn gói

Doanh nghiệp luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm gạo mới, thơm ngon, bản thân doanh nghiệp luôn cách tân và xúc tiến những sản phẩm mới lạ nhằm phát triển bền vững. Việc đầu tiên doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm gạo ra thị trường thành công thì bắt buộc phải thực hiện Kiểm nghiệm gạo – bước đầu tiên để tiến hành công bố chất lượng gạo. Thế nên, C.A.O Media sẽ hướng dẫn quý khách hàng quy trình thực hiện Kiểm nghiệm gạo, thời gian và nơi nộp hồ sơ.

Tìm hiểu về gạo

Gạo là loại thực phẩm phổ biến và rất được nhiều người ưa chuộng vì sự thơm ngon và chứa nhiều dinh dưỡng hữu ích cho con người như protein, vitamin E, K, B6, canxi, sắt, magie,…

Trên thị trường có rất nhiều loại gạo khác nhau, khiến khách hàng hoang mang về chất lượng, vậy, việc Kiểm nghiệm gạo đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định mua hàng của người tiêu dùng đồng thời tôn lên sự đẳng cấp và chất lượng cao của gạo cho doanh nghiệp.

Kiểm nghiệm gạo căn cứ vào quy định sau

Kiểm nghiệm gạo căn cứ theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”, và QCVN riêng của sản phẩm gạo.

Quy trình thực hiện Kiểm nghiệm gạo

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm gạo để kiểm nghiệm và xây dựng chỉ tiêu thử nghiệm

Bước 2: Gửi mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Bộ Y tế chỉ định và theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung tâm cho đến khi có kết quả;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Bước 3: Nhận kết quả kiểm nghiệm sản phẩm gạo

” Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm do C.A.O thực hiện kiểm định “

Quy trình thực hiện Kiểm nghiệm gạo trọn gói

Phiếu kết quả kiểm nghiệm gạo (Ảnh: C.A.O Media)

Kiểm nghiệm gạo ở đâu?

Kiểm nghiệm gạo tại các trung tâm được nhà nước (Bộ Y Tế) công nhận.

Thời gian Kiểm nghiệm gạo?

Kiểm nghiệm gạo cần thời gian 5 ngày làm việc

Tại sao phải Kiểm nghiệm gạo?

  • Lí do thứ nhất: Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
  • Lí do thứ hai: Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố sản phẩm gạo cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP
  • Lí do thứ ba: Có Kiểm nghiệm gạo sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Dịch vụ Kiểm nghiệm gạo của C.A.O Media

 – Tư vấn miễn phí cụ thể và đầy đủ; các quy định pháp luật liên quan đến Kiểm nghiệm gạo

 – Đại diện doanh nghiệp xây dựng chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất; và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực;

 – C.A.O Media nhận mẫu sản phẩm gạo và bảo quản mẫu theo điều kiện;

 – Đại diện khách hàng đi kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm nhà nước

 – Theo dõi sát sao quá trình cho đến khi có kết quả kiểm nghiệm

 – Nhận kết quả kiểm nghiệm và trao tận tay kết quả Kiểm nghiệm gạo cho quý doanh nghiệp;

 – Tư vấn hậu kiểm (nếu có);

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về thủ tục cũng như dịch vụ Kiểm nghiệm gạo tại C.A.O Media. Nếu quý khách hàng muốn tìm dịch vụ kiểm nghiệm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG hãy liên hệ ngay đến C.A.O Media qua các số điện thoại sau: (028) 6275 0707  –  0903 145 175 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc gửi về địa chỉ email lienhe@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Chủ đề liên quan

Share.

About Author

Leave A Reply