Dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do cho nông sản nhanh nhất

0

Dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do cho nông sản nhanh nhất

Việt Nam là một nước có nền nông nghiệp rất phát triển, vì vậy mà các sản phẩm từ nông nghiệp rất đa dạng và phong phú. Nông sản là các sản phẩm mà người nông dân tự sản xuất ra với mục đích để sử dụng và bán ra ngoài thị trường. Với nguồn nông sản dồi dào như vậy thì không chỉ tiêu thụ trong nước mà các doanh nghiệp còn đưa sản phẩm nông sản của nông dân ra thị trường nước ngoài.

C.A.O Media cung cấp dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do cho nông sản để các sản phẩm được xuất khẩu hợp pháp ra thị trường nước ngoài và xoá tan nỗi lo về thủ tục với cơ quan chức năng cho doanh nghiệp.

Thẩm tra hồ sơ và cấp giấy phép lưu hành tự do cho nông sản

 • Công chức tiếp nhận hồ sơ viết giấy biên nhận hồ sơ (đối với hồ sơ được gửi trực tiếp).
 • Trong thời gian không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ đăng ký cấp CFS. Cơ quan thẩm quyền cấp CFS sẽ cấp Giấy chứng nhận CFS (theo mẫu quy định tại Phụ lục III Thông tư này hoặc theo yêu cầu của nước nhập khẩu). Giấy chứng nhận CFS có hiệu lực tối đa 2 năm kể từ ngày cấp.
 • Trường hợp sản phẩm, hàng hóa không đáp ứng điều kiện để cấp CFS như quy định. Tại Điều 4 Thông tư này, cơ quan thẩm quyền cấp CFS ra thông báo bằng văn bản cho người đề nghị cấp CFS. Nêu rõ lý do về việc không cấp CFS cho các sản phẩm đã đề nghị cấp CFS.
 • Trường hợp nhận thấy việc kiểm tra trên hồ sơ là chưa đủ căn cứ để cấp CFS hoặc phát hiện có dấu hiệu vi phạm pháp luật đối với các CFS đã cấp trước đó. Cơ quan thẩm quyền cấp CFS có thể tiến hành kiểm tra tại nơi sản xuất hoặc chỉ định tổ chức đánh giá sự phù hợp đủ năng lực thực hiện. Chi phí kiểm tra do người đề nghị cấp CFS chi trả.

Cơ quan cấp giấy phép lưu hành tự do cho nông sản

 • Trách nhiệm quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

C.A.O Media thực hiện xin giấy phép lưu hành tự do cho nông sản (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ xin cấp giấy phép lưu hành tự do cho nông sản

Dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do cho nông sản tại C.A.O Media

 • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, C.A.O xem xét hồ sơ của khách hàng hiện đang có
 • Tư vấn các giấy phép con liên quan đến việc xin giấy phép lưu hành tự do sản phẩm, kiểm tra tính pháp lý và kiểm tra ngành nghề kinh doanh cho phù hợp với loại hình kinh doanh của khách hàng
 • Tư vấn miễn phí về thủ tục cấp giấy phép lưu hành tự do xuất khẩu hay nhập khẩu cũng như các vấn đề liên quan
 • Soạn thảo hồ sơ đầy đủ và giao tận nơi cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lưu hành tự do lên cơ quan nhà nước và đóng toàn bộ chi phí nhà nước
 • Theo dõi hồ sơ tại cơ nhà nước cho đến khi có giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS
 • Đại diện khách hàng nhận Giấy phép lưu hành sản phẩm tự do và giao tận nơi cho khách hàng.

C.A.O Media đồng hành cùng doanh nghiệp xin giấy phép lưu hành tự do cho nông sản với thời gian nhanh nhất, chi phí cạnh tranh, tư vấn chính xác và chuyên nghiệp. Gọi C.A.O 0903145178 để biết thêm chi tiết về hồ sơ, thủ tục và quy trình xin giấy phép lưu hành tự do – CFS cho tất cả các loại sản phẩm nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply