Thủ tục xin giấy phép cho cơ sở sản xuất cà phê lon

0

Thủ tục xin giấy phép cho cơ sở sản xuất cà phê lon

Cà phê từ lâu đã không chỉ đơn giản là một loại thức uống mà còn được gọi là câu mở đầu câu chuyện, việc mời, rủ uống cà phê được ví như câu cửa miệng của một buổi hẹn hò. Hiện nay, sự xuất hiện của cà phê lon khiến nhiều người nghi vấn, người Việt Nam có bận rộn đến mức phải từ bỏ thói quen uống cà phê phin sang dạng cà phê lon uống liền. Tuy nhiên, mỗi dạng sản phẩm có mặt trên thị trường đều có tính chất riêng biệt, phục vụ theo vị giác của mỗi người. Bây giờ, đã có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất cà phê lon, nhằm tạo chỗ đứng riêng biệt của mình trên thị trường. Sau đây, C.A.O Media sẽ đưa bạn đọc tìm hiểu về thủ tục xin giấy phép cho cơ sở sản xuất cà phê lon trên toàn quốc.

Xin giấy phép cho cơ sở sản xuất cà phê lon

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm được xem là giấy phép quan trọng nhất đối với cơ sở, mỗi cơ sở sản xuất thực phẩm muốn đi vào hoạt động bắt buộc phải thực hiện loại giấy phép này. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng nắm rõ quy trình bố trí cơ sở theo đúng nguyên tắc, sau đây C.A.O sẽ hướng dẫn doanh nghiệp

Yêu cầu chung cho cơ sở sản xuất cà phê

 • Cơ sở sản xuất; kinh doanh cà phê phải có khoảng cách an toàn đối với các nguồn gây độc hại; nguồn gây ô nhiễm và không làm ảnh hưởng đến an toàn sản phẩm.
 • Cơ sở phải có đủ nước sạch để sản xuất phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) số 01:2009/BYT;
 • Cơ sở duy trì chế độ; quy trình vệ sinh thường xuyên và các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở.
 • Nguyên liệu sản xuất; chất phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; dụng cụ; vật liệu bao gói; chứa đựng thực phẩm tại cơ sở sản xuất thực phẩm phải có nguồn; xuất xứ rõ ràng và bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định.
 • Cơ sở phải có sổ sách ghi chép; hợp đồng; hóa đơn; chứng từ lưu giữ thông tin liên quan đến việc mua bán bảo đảm truy xuất được nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm; dụng cụ; vật liệu bao gói; chứa đựng thực phẩm để sản xuất và thực phẩm kinh doanh tại cơ sở.
 • Cơ sở phải có đủ trang thiết bị phù hợp để sản xuất; kinh doanh thực phẩm; trang thiết bị được chế tạo bằng vật liệu không gây độc hại; gây ô nhiễm cho thực phẩm; dễ bảo dưỡng và làm vệ sinh.
 • Cơ sở phải có đủ trang thiết bị; dụng cụ thu gom; xử l‎ý chất thải theo đúng quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.
 • Người trực tiếp sản xuất; kinh doanh thực phẩm: Tuân thủ theo các yêu cầu quy định của Bộ Y tế 

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Tự công bố sau khi thực hiện giấy phép cho cơ sở sản xuất cà phê lon

Tự công bố sản phẩm là bước thực hiện cuối cùng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Tự công bố xác định chất lượng của sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp, mỗi thông tin trên hồ sơ tự công bố bắt buộc phải chính xác theo đúng quy định của pháp luật.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

 • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề
 • Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
 • Mẫu sản phẩm; (đối với sản phẩm chưa thực hiện kiểm nghiệm)

Giấy phép cho cơ sở sản xuất cà phê (Ảnh C.A.O)

Liên hệ dịch vụ xin giấy phép cho cơ sở sản xuất cà phê lon

C.A.O Media tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thực hiện giấy phép cho cơ sở sản xuất cà phê. Với nhiều năm kinh nghiệm, doanh nghiệp cho thể tin tưởng tại C.A.O để được phục vụ một cách tân tâm nhất. Gọi C.A.O qua hotline 0903.145.178 để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply