Đăng ký mã số mã vạch cho khẩu trang trong siêu thị

0

Đăng ký mã số mã vạch cho khẩu trang trong siêu thị

Trước đây, việc áp dụng mã số mã vạch GS1 trong xác định nguồn gốc sản phẩm tại Việt Nam chưa thực sự được quan tâm. Tuy nhiên, thời gian gần đây; với nhiều sự kiện liên quan đến thực phẩm bẩn, thiếu an toàn; không rõ nguồn gốc xuất xứ… giải pháp xác định nguồn gốc bằng mã số mã vạch GS1 đã và đang được cộng đồng, xã hội đặc biệt chú ý. Với việc phát triển kinh doanh khẩu trang như hiện nay thì việc đưa sản phẩm vào các siêu thị lớn sẽ khẳng định được tên tuổi doanh nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm. Vậy thủ tục đăng ký mã số mã vạch cho khẩu trang trong siêu thị  rao sao? Hãy cùng C.A.O theo dõi bài viết hôm nay nhé!

Lợi ích khi đăng ký mã số mã vạch cho khẩu trang trong siêu thị

 • Khi sản phẩm được đăng ký mã số mã vạch; doanh nghiệp sẽ tiến hành quản lý hàng hóa trên các thiết bị điện tử kỹ thuật số thay thế cho việc ghi chép sổ tay. Từ đó; nguồn nhân lực và thời gian được tiết kiệm tối đa dẫn đến năng suất công việc được nâng cao.
 • Mã vạch được mã hóa và quản lý; lưu trữ trên các thiết bị điện tử mà không qua các công việc ghi chép hoặc nhập liệu. Vì thế, những sai sót có thể xảy ra được hạn chế tối đa; các kết quả đảm bảo được độ chính xác cao.
 • Việc thanh toán; tra cứu thông tin nhanh chóng nhờ mã vạch sản phẩm đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng; với quy trình được thực hiện nhanh chóng, rõ ràng.

Trình tự đăng ký mã số mã vạch cho khẩu trang trong siêu thị

 • Doanh nghiệp cần nộp bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ có liên quan như bên trên về Tổng cục Đo lường Tiêu chuẩn Chất lượng (GS1 Việt Nam).
 • Hồ sơ được tiếp nhận và kết quả giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch sẽ được trả về sau 20 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ).
 • Sau khi được cấp mã số mã vạch; quý khách hàng cần thường xuyên cập nhật; khai báo các thông tin sản phẩm sử dụng mã số mã vạch; và khai thác các tính năng khác trên ứng dụng quản lý thông tin sử dụng mã số mã vạch.
 • Nếu doanh nghiệp không duy trì cập nhật thông tin sản phẩm mới; thì sản phẩm của doanh nghiệp sẽ không được hiển thị trên phần mềm quét mã số mã vạch trên điện thoại di động.

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch cho khẩu trang trong siêu thị

 • Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng; (có ngành nghề kinh doanh các sản phẩm cần đăng ký mã số mã vạch).
 • Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch (theo mẫu CAO cung cấp)
 • Danh mục sản phẩm cần đăng ký mã vạch.
 • Giấy ủy quyền (trường hợp người đăng ký không phải là người đại diện pháp luật trên giấy phép kinh doanh).

Liên hệ dịch vụ

Để hiểu rõ hơn những thông tin xoay quanh việc đăng ký mã số mã vạch cho khẩu trang trong siêu thị, cách sử dụng mã số, các thủ tục cần thiết. C.A.O Media xin phép được hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ hotline 0903.145.178 để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về thủ tục đăng ký mã số mã vạch; cũng như thủ tục công bố chất lượng sản phẩm; nhầm đưa sản phẩm ra thị trường theo đúng quy định pháp luật một cách chuyên nghiệp nhất.   

Share.

About Author

Leave A Reply