Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải chỉ 5 ngày

0

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải chỉ 5 ngày

Nước xả vải ngày càng được ưa chuộng nhờ sự tiện dụng, giúp quần áo sau khi giặt trở nên mềm mại và để lại mùi thơm cho áo quần. Với tốc độ tăng trưởng bình quân trên 10% thị trường nước xả vải Việt Nam được đánh giá là có tiềm năng lớn.

Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải trước khi đưa ra thị trường nhằm nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm. Vậy thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải như thế nào, có phức tạp, khó khăn gì không? Nắm bắt được mong muốn của khách hàng C.A.O Media xin được đồng hành với các doanh nghiệp trong việc giải quyết các vướng mắc cũng như thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải nhanh chóng nhất chỉ trong 5 ngày làm việc.

cong-bo-tieu-chuan-chat-luong-nuoc-xa-vai (1)

CAO Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải chỉ 5 ngày

Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải gồm những gì?

 • Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nước xả vải
 • Quyết định của chủ cơ sở sản xuất thực phẩm ban hành tiêu chuẩn cơ sở, bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh sản xuất sản phẩm nước xả vải.
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do – Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định.
 • Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).

Thủ tục C.A.O Media thực hiện Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải chỉ 5 ngày

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, CAO Media sẽ tiến hành:

 • Tư vấn miễn phí đầy đủ cho quý khách hàng về thủ tục xin giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải, cũng như hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ
 • Soạn thảo Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm cho khách hàng;
 • Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan;
 • Đại diện lên cơ quan nhà nước để kiểm nghiệm nước sả vải cho khách hàng;
 • Theo dõi và nhận kết kết quả kiểm nghiệm cho khách hàng;
 • Hoàn thiện hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải và trao lại cho khách hàng.
cong-bo-tieu-chuan-chat-luong-nuoc-xa-vai

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải trong tphcm

Tại sao phải Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải nói chung cũng như công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nói riêng là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn nữa khi công bố chất lượng nước xả vải doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lợi ích sau:

 • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
 • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố chất lượng
 • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
 • …..

Nếu Quý doanh nghiệp muốn sản xuất, kinh doanh nước xả vải nhưng gặp khó khăn trong vấn đề xây dựng hồ sơ hoặc không có thời gian để xin giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm,hoặc  muốn lưu hành sản phẩm ra thị trường đến tay người tiêu dùng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0936 207 619 (Ms Thảo)  – 0903 145 175 (Ms Vân)  hoặc gửi mail về địa chỉ tuvan@tuvangiayphepcao.com để được tư vấn các thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng nước xả vải chỉ trong thời gian 5 ngày.

Share.

About Author

Leave A Reply