Dịch vụ công bố chất lượng dầu hạt phỉ chỉ 5 ngày

0

Dịch vụ công bố chất lượng dầu hạt phỉ chỉ 5 ngày

Cách để sản phẩm dầu hạt phỉ trở nên nổi bật; và khách hàng yêu thích hơn đó chính là doanh nghiệp cần phải tiến hành công bố chất lượng dầu hạt phỉ nhằm giúp sản phẩm tiếp cận với thị trường một cách dễ dàng hơn. Khách hàng tin tưởng với sản phẩm của doanh nghiệp vì đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm duyệt chất lượng.

Bài viết dưới đây, C.A.O Media sẽ tận tình hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về công bố chất lượng dầu hạt phỉ, quý khách hàng cùng xem qua nhé!

Tìm hiểu về dầu hạt phỉ

Dầu hạt phỉ được thu từ hạt cây phỉ, được trồng và thu hoạch chủ yếu ở Thổ Nhĩ Kỳ và một số quốc gia của châu Âu. Hình dạng quả phỉ giống quả dẻ nhưng nhỏ hơn. Hạt phỉ có giá trị dinh dưỡng cao nên thường được sử dụng trong các sản phẩm bánh kẹo hoặc ép thu lấy dầu.

Dầu hạt phỉ ngoài công dụng dùng để chế biến các món ăn thì dầu còn được dùng để chăm sóc sắc đẹp như điều trị da khô, chống lão hóa, giúp tóc chắc khỏe,…

Công bố chất lượng dầu hạt phỉ căn cứ vào đâu?

Công bố chất lượng dầu hạt phỉ căn cứ theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm; ban hành ngày 2 tháng 2 năm 2018. 

Trình tự tiến hành công bố chất lượng dầu hạt phỉ ra sao?

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm dầu hạt phỉ

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm dầu hạt phỉ (khoảng 300ml) sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn (TCVN) của sản phẩm.

 • Kiểm nghiệm sản phẩm dầu hạt phỉ tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận 
 • Thời gian thực hiện kiểm nghiệm dầu hạt phỉ từ 05 đến 07 ngày làm việc
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện công bố chất lượng dầu hạt phỉ

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ công bố chất lượng dầu hạt phỉ

⇒ Nếu trường hợp doanh nghiệp chưa kiểm nghiệm thì cung cấp cho C.A.O thực hiện thay.

⇒ Những giấy phép nêu trên đây là thành phần hồ sơ đầy đủ và bắt buộc để thực hiện công bố sản phẩm, nếu quý doanh nghiệp chưa có các loại hồ sơ trên thì hãy liên hệ C.A.O Media qua số điện thoại (028) 6275 0707 – 0903.145.178 để thực hiện trọn gói và nhanh chóng.

Bước 3: Trình tự công bố chất lượng dầu hạt phỉ

 • Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng dầu hạt phỉ trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.
 • Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.
 • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố chất lượng dầu hạt phỉ của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

“Mẫu bản tự công bố chất lượng sản phẩm do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Dịch vụ công bố chất lượng dầu hạt phỉ chỉ 5 ngày

Công bố chất lượng dầu hạt phỉ (Ảnh: C.A.O Media)

Một số lưu ý khi thực hiện công bố chất lượng dầu hạt phỉ

Để quá trình thực hiện công bố chất lượng dầu hạt phỉ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, quý doanh nghiệp cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.
 • Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn (trừ những sản phẩm đăng ký tại Bộ y tế). Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ tư vấn công bố chất lượng dầu hạt phỉ tại C.A.O Media?

Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tư vấn công bố chất lượng dầu hạt phỉ tại C.A.O Media là đúng đắn. Vì chúng tôi là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này; đội ngũ nhân viên trẻ năng động, hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Quý doanh nghiệp sẽ không thất vọng khi mà chúng tôi giúp khách hàng thực hiện công bố chất lượng dầu hạt phỉ nhanh, gọn, đầy đủ nhất.

Quý doanh nghiệp nhận bản công bố chất lượng dầu hạt phỉ đúng hạn; chỉ ở nhà nhưng vẫn thực hiện được công bố chất lượng dầu hạt phỉ. Chúng tôi đến tận nơi để lấy mẫu của khách hàng cung cấp, giao đầy đủ hồ sơ và các kết quả cuối cùng tới tận tay khách hàng; giảm giá cho khách thực hiện công bố nhiều sản phẩm, hỗ trợ; tư vấn miễn phí hậu kiểm cho khách hàng.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ công bố chất lượng dầu hạt phỉ

– Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm

– Thời gian nộp công bố tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc

– Địa điểm nộp hồ sơ:

 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chất lượng dầu hạt phỉ tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh ở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chất lượng dầu hạt phỉ tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh ở Huyện/Tỉnh thành khác

Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng dầu hạt phỉ tại C.A.O. Media

 • Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan đến việc công bố chất lượng dầu hạt phỉ theo nghị định 15/2018/NĐ-CP
 • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm và đưa ra giải pháp/ hướng xử lý phù hợp
 • Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm, soạn thảo những chỉ tiêu theo quy chuẩn tại Việt Nam
 • Đại diện khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/ chỉ định
 • Đại diện khách hàng nhận kết quả kiểm nghiệm
 • Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm theo đúng quy định hiện hành; và gửi cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng có thẩm quyền
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website
 • Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử;
 • Hoàn tất dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm; và giao kết quả cho khách hàng
 • Hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn hậu kiểm (nếu có)

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về thủ tục công bố chất lượng dầu hạt phỉ theo nghị định. Nếu quý khách hàng muốn tìm dịch vụ thực hiện công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG hãy liên hệ ngay đến C.A.O Media qua các số điện thoại sau: (028) 6275 0707  –  0903 145 178 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc gửi về địa chỉ email lienhe@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

>> Chủ đề liên quan

Share.

About Author

Leave A Reply