Thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm điều sấy

0

Thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm điều sấy

Hạt điều sấy là hạt điều nhân đã được tách vỏ và chế biến bằng cách sấy khô hoặc sấy thăng hoa. Giữ nguyên hương vị béo bùi, giòn ngon tự nhiên và bảo toàn nhiều dưỡng chất. Tốt cho sức khỏe như chất béo lành mạnh, vitamin, khoáng chất, chất xơ. Để lưu hành hạt điều sấy ngoài thị trường thì phải thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm. Bài viết hôm nay, CAO Media sẽ gởi đến quý độc giá về thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm điều sấy. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Thành phần hồ sơ thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm điều sấy

  1. Giấy phép kinh doanh có ngành nghề phù hợp
  2. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm/ISO/HACCP
  3. Mẫu sản phẩm

“Mẫu tự công bố sản phẩm (CAO thực hiện cho khách hàng)”

Thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm điều sấy

Tự công bố sản phẩm (Ảnh tại CAO )

Quy trình thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm điều sấy

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm

– Chuẩn bị mẫu để tiến hành kiểm nghiệm.

– Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm theo quy định.

– Mang mẫu sản phẩm đến các trung tâm được Bộ Y Tế công nhận/chỉ định để tiến hành kiểm nghiệm.

→ Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: từ 10 đến 15 ngày làm việc.

→ Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện tự công bố sản phẩm.

Bước 2: Thực hiện tự công bố sản phẩm

– Doanh nghiệp tiến hành công bố sản phẩm tại Sở An toàn thực phẩm, nếu cơ sở có địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh; nếu cơ sở ở tỉnh thành khác thì tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm hoặc cơ quan khác tùy thuộc vào phân công nhiệm vụ của từng địa phương.

► Sau khi công bố chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp được quyền kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.

– Cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố sản phẩm của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân, tên các sản phẩm công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Dịch vụ thực hiện tự công bố sản phẩm tại CAO Media

– Tư vấn thủ tục công bố sản phẩm.

– Tiếp nhận tài liệu, thông tin từ khách hàng, tư vấn chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm.

– Nhận mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng, lên các chỉ tiêu phù hợp và tiến hành gửi mẫu kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm được Bộ Y tế công nhận/ chỉ định.

– Nhận kết quả kiểm nghiệm và xây dựng hồ sơ tự công bố giao cho khách hàng ký tên đóng dấu.

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan.

– Theo dõi hồ sơ cho đến khi hoàn thành.

– Bàn giao hồ sơ tự công bố tận nơi cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin chi tiết về hồ sơ thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm điều sấy tại CAO. Quý khách hàng muốn tìm dịch vụ thực hiện kiểm nghiệm và công bố sản phẩm TRỌN GÓI – UY TÍN. Liên hệ ngay CAO Media qua số điện thoại 0903 145 175 – 0903 145 178 – 0908 024 161 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:

Hồ sơ thực hiện tự công bố sản phẩm kem ốc quế mới nhất

Chuẩn bị hồ sơ công bố sản phẩm sữa nước như thế nào?

Thành phần hồ sơ tự công bố kẹo dẻo theo đúng quy định

Tại sao phải kiểm nghiệm và tự công bố bào ngư đóng lon nhập khẩu?

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn cơ sở bộ kềm làm móng tại CAO Media

Dịch vụ kiểm nghiệm thành phần dinh dưỡng uy tín tại CAO Media

Share.

About Author

Leave A Reply