Xin giấy phép  attp cho xưởng làm bánh trung thu ở đâu?

0

Xin giấy phép attp cho xưởng làm bánh trung thu ở đâu?

Trong dịp tết trung thu, do nhu cầu tiêu dùng tăng cao nhất là đối với các mặt hàng bánh ngọt, bánh nướng, bánh kẹo, đồ uống. Vì vậy tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng ngày càng nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Trước tình trạng đó nhất là Các cơ sở sản xuất bánh trung thu cần thực hiện Xin giấy phép attp cho xưởng làm bánh trung thu theo quy định.

Quy định xử phạt về giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng 

  • Hành vi kinh doanh dịch vụ ăn uống mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; trừ trường hợp không thuộc diện phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng 

  • Hành vi sản xuất, kinh doanh thực phẩm mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, trừ trường hợp không thuộc diện phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và vi phạm quy định.

Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng 

  • Hành vi sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo lộ trình quy định của pháp luật.

Mẫu giấy phép  an toàn thực phẩm (Ảnh C.A.O)

Thành phần hồ sơ Xin giấy phép  attp cho xưởng làm bánh trung thu

Biện pháp khắc phục hậu quả vi phạm

  • Buộc thu hồi thực phẩm đối với vi phạm quy định tại các khoản 2 và 3 Điều này;
  • Buộc thay đổi mục đích sử dụng hoặc tái chế hoặc buộc tiêu hủy thực phẩm đối với vi phạm quy định tại các khoản 2 và 3 Điều này.

Liên hệ dịch vụ Xin giấy phép  attp cho xưởng làm bánh trung thu trọn gói

C.A.O Media không chỉ đơn thuần là làm thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Mà còn hướng dẫn cho quý khách cách sắp xếp bố trí cơ sở vật chất; hướng dẫn luật an toàn thực phẩm. Các kỹ năng cần có; các giấy tờ liên quan, để khi xin được giấy phép an toàn thực phẩm. Và đi vào hoạt động dù không có chúng tôi cơ sở vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm; đó là điều chúng tôi quan tâm.

Vui lòng liên hệ 0903.145.178 để được chúng tôi tư vấn; hỗ trợ về dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn nói riêng cũng như các cơ sở sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm khách tại TP.HCM!

Share.

About Author

Leave A Reply