Dịch vụ công bố chất lượng mứt me chỉ 5 ngày

0

Dịch vụ công bố chất lượng mứt me chỉ 5 ngày

Cách để sản phẩm mứt me trở nên nổi bật; và khách hàng yêu thích hơn đó chính là doanh nghiệp cần phải tiến hành công bố chất lượng mứt me nhằm giúp sản phẩm tiếp cận với thị trường một cách dễ dàng hơn. Khách hàng tin tưởng với sản phẩm của doanh nghiệp vì đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm duyệt chất lượng.

Bài viết dưới đây, C.A.O Media sẽ tận tình hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về công bố chất lượng mứt me, quý khách hàng cùng xem qua nhé!

Tìm hiểu về mứt me

Mứt me là thực phẩm được sử dụng rất nhiều vào dịp Tết, là món ăn giàu dinh dưỡng giúp hệ thần kinh hoạt động tốt, giữ cho xương chắc khỏe, giúp ngăn ngừa táo bón, giúp kiểm soát huyết áp, ngừa thiếu máu, giúp sản sinh năng lượng,…

Công bố chất lượng mứt me căn cứ vào đâu?

Công bố chất lượng mứt me căn cứ theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm; ban hành ngày 2 tháng 2 năm 2018. 

Trình tự tiến hành công bố chất lượng mứt me ra sao?

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm mứt me

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm mứt me (khoảng 400gram) sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn (TCVN) của sản phẩm.

 • Kiểm nghiệm sản phẩm mứt me tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận 
 • Thời gian thực hiện kiểm nghiệm mứt me từ 05 đến 07 ngày làm việc
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện công bố chất lượng mứt me

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ công bố chất lượng mứt me

⇒ Nếu trường hợp doanh nghiệp chưa kiểm nghiệm thì cung cấp cho C.A.O thực hiện thay.

⇒ Những giấy phép nêu trên đây là thành phần hồ sơ đầy đủ và bắt buộc để thực hiện công bố sản phẩm, nếu quý doanh nghiệp chưa có các loại hồ sơ trên thì hãy liên hệ C.A.O Media qua số điện thoại (028) 6275 0707 – 0903.145.178 để thực hiện trọn gói và nhanh chóng.

Bước 3: Trình tự công bố chất lượng mứt me

 • Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng mứt me trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.
 • Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.
 • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố chất lượng mứt me của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

“Mẫu bản tự công bố chất lượng sản phẩm do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Dịch vụ công bố chất lượng mứt me chỉ 5 ngày

Bản công bố chất lượng mứt me (Ảnh: C.A.O Media)

Một số lưu ý khi thực hiện công bố chất lượng mứt me

Để quá trình thực hiện công bố chất lượng mứt me diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, quý doanh nghiệp cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.
 • Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn (trừ những sản phẩm đăng ký tại Bộ y tế). Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ tư vấn công bố chất lượng mứt me tại C.A.O Media?

Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tư vấn công bố chất lượng mứt me tại C.A.O Media là đúng đắn. Vì chúng tôi là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này; đội ngũ nhân viên trẻ năng động, hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Quý doanh nghiệp sẽ không thất vọng khi mà chúng tôi giúp khách hàng thực hiện công bố chất lượng mứt me nhanh, gọn, đầy đủ nhất.

Quý doanh nghiệp nhận bản công bố chất lượng mứt me đúng hạn; chỉ ở nhà nhưng vẫn thực hiện được công bố chất lượng mứt me. Chúng tôi đến tận nơi để lấy mẫu của khách hàng cung cấp, giao đầy đủ hồ sơ và các kết quả cuối cùng tới tận tay khách hàng; giảm giá cho khách thực hiện công bố nhiều sản phẩm, hỗ trợ; tư vấn miễn phí hậu kiểm cho khách hàng.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ công bố chất lượng mứt me

– Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm

– Thời gian nộp công bố tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc

– Địa điểm nộp hồ sơ:

 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chất lượng mứt me tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh ở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chất lượng mứt me tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh ở Huyện/Tỉnh thành khác

Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng mứt me tại C.A.O. Media

 • Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan đến việc công bố chất lượng mứt me theo nghị định 15/2018/NĐ-CP
 • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm và đưa ra giải pháp/ hướng xử lý phù hợp
 • Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm, soạn thảo những chỉ tiêu theo quy chuẩn tại Việt Nam
 • Đại diện khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/ chỉ định
 • Đại diện khách hàng nhận kết quả kiểm nghiệm
 • Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm theo đúng quy định hiện hành; và gửi cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng có thẩm quyền
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website
 • Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử;
 • Hoàn tất dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm và giao kết quả cho khách hàng
 • Hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn hậu kiểm (nếu có)

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về thủ tục công bố chất lượng mứt me theo nghị định. Nếu quý khách hàng muốn tìm dịch vụ thực hiện công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG hãy liên hệ ngay đến C.A.O Media qua các số điện thoại sau: (028) 6275 0707  –  0903 145 178 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc gửi về địa chỉ email lienhe@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

>> Chủ đề liên quan

Share.

About Author

Leave A Reply